Phương pháp hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Quý Hợi

Hóa giải khi mua đúng hường nhà xấu

Khi đi mua nhà, không phải ai cũng có thể chọn được một ngôi nhà ưng ý đáp ứng được hướng nhà tốt, vị trí đẹp, tiện nghi… Không hiếm trường hợp mà chủ nhà phải chấp nhận khi mua một ngôi nhà không hợp với tuổi của chính bản thân mình. Bởi vậy, trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Quý Hợi. Giúp gia chủ phát tài phát lộc, cũng như là tương sinh phú quý.

Cách hóa giải hướng nhà bằng nhiều phương pháp không hợp với tuổi người sinh năm 1983. Là một điều khiến nhiều bạn sinh năm Quý Hợi phải đặc biệt quan tâm và chú ý. Cách làm này cũng vô cùng là đơn giản và dễ dàng. Để giải quyết vấn đề không hợp với hướng nhà đã lỡ mua. Chỉ cần bạn có thể dành ra được một chút thời gian tìm hiểu. Thì sẽ có thể khắc phục được những vấn đề tồn đọng khó khăn này. Qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin về cách để tạo ra một không gian nhà ở phù hợp giá trị phong thủy. Hóa giải được hướng xấu cho những người sinh năm 1983 để đạt được hiệu quả cao nhất cho con người.

Vài nét về phong thủy tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi là người hiền lành, lương thiện, biết kính trọng người trên, thương yêu kẻ dưới. Họ là người có lòng dạ ngay thẳng, không toan tính trục lợi, đồng thời khá cứng cỏi. Người tuổi này có tính cách tự tôn, tự chủ, tự lực. Trong hạnh phúc một số người không mấy toại nguyện, vợ chồng thường khắc khẩu. Nếu số không lành thì dễ thay vợ, đổi chồng, do đó cần giảm bớt tính tự tôn để gia đạo hoà thuận, êm ấm.

Tuổi Quý Hợi

Người sinh năm 1983 có tuổi Quý Hợi. Quẻ mệnh của những người này thuộc Cấn Thổ. Xét trên phương diện Ngũ Hành trong thế giới phong thủy, những người như vậy tương ứng với hình ảnh nước biển lớn. Những người sinh năm 1983 thuộc vào Tây Từ Mệnh. Những người sinh năm Quý Hợi này nên chú ý chọn hướng của cửa chính hướng về phía Bắc trong Đông Tứ Trạch. Cụ thể hướng tốt và xấu trong phong thủy có thể kể đến như sau:

Hướng tốt: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

Hướng xấu: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Đối với Nam tuổi Quý Hợi

Cung mệnh: Cung Cấn thuộc Tây tứ trạch.

Niên mệnh năm (hành): Thổ.

Màu tương sinh : Trắng, xám, bạc, ghi thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy).

Màu tương hợp: Nâu đất, vàng thuộc hành Thổ.

Màu chế khắc (kiêng kỵ): Xanh nước biển, đen thuộc hành Thủy.

Số hợp với mệnh: 2, 9, 5, 8

Số khắc với mệnh: 3, 4

Đối với Nữ tuổi Quý Hợi

Cung mệnh: Cung Đoài thuộc Tây tứ trạch.

Niên mệnh năm (hành): Kim.

Màu tương sinh: Nâu đất, vàng thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim).

Màu tương hợp: Trắng, xám, bạc, ghi thuộc hành Kim.

Màu chế khắc (kiêng kỵ): Xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Số hợp với mệnh của nữ: 6, 8, 2, 5, 7

Số khắc với mệnh của nữ: 9

Những hướng nhà nên tránh với người sinh năm 1983

Tùy thuộc vào chi, can, mệnh của mỗi gia chủ mà cung mệnh của mỗi người cũng có sự khác nhau. Đối với gia chủ tuổi Quý Hợi 1983, những hướng nhà không hợp bao gồm:

Hướng Bắc (Họa hại): Mang lại nhiều âm khí, bị tiểu nhân quấy phá, thường xuyên gặp tai họa.

Hướng Đông (Tuyệt mệnh): Đây là hướng cực kỳ xấu, khiến cuộc sống của gia chủ và các thành viên luôn bấp bênh, gặp nhiều trở ngại. Vận xui đến liên tục, không có khả năng thăng quan tiến chức trong công việc.

Hướng Nam (Ngũ quỷ): Sức khỏe suy giảm, bệnh tật triền miên, gia đạo không yên ổn, luôn bất hòa.

Hướng Đông nam (Lục sát): Gia chủ thường bị thị phi, mất thanh danh, vướng vào vòng lao lý, kiện tụng.

Nếu chẳng may sở hữu một ngôi nhà không có hướng hợp với cung và mệnh của bản thân. Bạn cũng không nên lo lắng bởi sẽ có rất nhiều cách hóa giải phong thủy xấu được áp dụng thành công.

Hướng nhà không hợp với người sinh năm 1983

Phương pháp hóa giải hướng đối với những người tuổi Quý Hợi

Cửa chính ngôi nhà cần được thay đổi

Thay đổi hướng cửa là một trong những phương pháp hóa giải hướng xấu được nhiều người áp dụng nhất. Bởi nguồn khí từ bên ngoài chủ yếu vào trong nhà thông qua cửa chính, nên thay đổi vị trí cửa sẽ mang lại sự chuyển dịch không nhỏ trong phong thủy.

Có rất nhiều cách khác nhau để thay đổi hướng cửa chính của ngôi nhà như:

Đập bỏ cửa cũ, xây cửa mới. Sau khi xác định được hướng nhà phù hợp với tuổi 1983, gia chủ có thể đập bỏ và lấp lại cánh cửa đang sử dụng. Thay vào đó là xây mới một cánh cửa khác tại vị trí hợp phong thủy.

Xây thêm cửa phụ. Trong trường hợp không muốn phá cửa chính vì tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Bạn có thể áp dụng một phương pháp khác, chính là xây dựng thêm một cửa phụ và để các thành viên trong gia đình thường xuyên sử dụng. Lúc này, cửa chính không được sử dụng nhiều sẽ giảm bớt nguồn khí xấu, không còn sự ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ.

Sử dụng những vật phẩm phong thủy trấn trạch phù hợp với ngôi nhà

Ngoài việc thay đổi hướng cửa chính, một trong những cách hóa giải hướng nhà xấu đơn giản khác là sử dụng các vật phẩm phong thủy trấn trạch. Những vật phẩm gia chủ có thể sử dụng như: Tỳ hưu, tượng Phật, tranh Bồ tát, Kỳ lân, quả cầu đá…

Tuy nhiên, việc lựa chọn vật phẩm phong thủy cũng cần phải có sự chọn lọc và phân tích, tránh trường hợp phản tác dụng.

Theo đó, gương bát quái cũng là một trong những vật phẩm phong thủy có chức năng hóa giải nhà hướng xấu. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý chọn đúng loại gương. Và cũng như vị trí treo phù hợp để tránh bị hút mất nguồn năng lượng tốt.

Những vật phẩm phong thủy trấn trạch

Dùng phương pháp cổ truyền “đa cát thắng tiểu hung”

Nếu như ngôi nhà có hướng không hợp với tuổi của gia chủ sinh năm 1983, có thể sử dụng phong thủy Bát trạch “đa cát chiếu hung”. Theo đó, gia chủ cần sắp xếp hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng phòng ngủ,… quay về những hướng tốt. Những hướng tốt bao gồm hướng Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y và Phục Vị. Tương ứng với lần lượt là hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Đồng thời quay nhà kho, nhà vệ sinh theo hướng Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ. Nhằm phân tán bớt khí xấu tập trung tại cửa chính, không gây ra ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên gia đình.

Trên đây là toàn nhưng chia sẻ của chúng tôi về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983. Nếu bạn đang quan tâm đến những chủ đề tương tự, hãy đón chờ những bài viết tiếp theo để có nhiều tư vấn phong thủy hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *