Phú Mỹ Hưng tính toán tối ưu khoa học phong thủy tối ưu không gian sống

Toàn cảnh Nam Viên Phú Mỹ Hưng từ trên cao

Theo đại diện phía Phú Mỹ Hưng, trong thời gian tới, nơi đây sẽ ưu tiên phát triển thêm những cơ sở hạ tầng xã hội như các trường học, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, những khu vực giải trí, cũng như đưa vào sử dụng những phần mềm quản lý chuyên nghiệp để nâng cao dịch vụ và sự tiện lợi cho cư dân, khách hàng. Bên cạnh đó Phú Mỹ Hưng đảm bảo tính toán tối ưu khoa học phong thủy như hướng gió, hướng nắng… Để đáp ứng tối ưu nhất các giá trị về không gian sống mà người Việt thường rất chú trọng.

Công ty Phú Mỹ Hưng đã chính thức công bố kế hoạch phát triển các phân khu chức năng còn lại của đô thị này. Kế hoạch chủ yếu tập trung phát triển thương mại tài chính, dịch vụ và khu Nam Viên.

Nam Viên Phú Mỹ Hưng là khu vực hưởng lợi đầu tiên

Khu thương mại tài chính quốc tế, khu The Crescent và khu liên hợp thể thao chăm sóc sức khỏe Phú Mỹ Hưng sẽ là trọng tâm phát triển hạ tầng dịch vụ. 3 phân khu chức năng này kết nối liên hoàn với nhau. Qua trục đường Nguyễn Lương Bằng. Hình thành nên một “Central Business District” (CBD) của cả khu Nam TP. HCM. Sự phát triển của khu trung tâm CBD này sẽ không chỉ tạo đòn bẩy cho bất động sản. Mà còn giúp gia tăng chất lượng không gian sống cho cư dân Phú Mỹ Hưng nói riêng. Và khu Nam nói chung. Trong đó, những khu vực sẽ hưởng lợi đầu tiên, có thể kể đến là khu Nam Viên.

Nam Viên Phú Mỹ Hưng

Nam Viên là 1 trong 8 phân khu chức năng của đô thị Phú Mỹ Hưng. Một trong những đặc điểm nổi bật của khu Nam Viên đó là địa thế được bao bọc bởi các nhánh sông rạch. Tạo nên địa giới tự nhiên; đồng thời vị trí kết nối trực tiếp với trung tâm CBD. Thông qua con đường đẹp nhất Phú Mỹ Hưng – trục thương mại Nguyễn Lương Bằng. Nhờ đó, Nam Viên không khác gì một bán đảo nghỉ dưỡng ngay giữa trung tâm thành phố hiện đại, sầm uất. Đây cũng là nơi “sở hữu” một hệ thống trường học trong nước và quốc tế đa dạng nhất đô thị với nhiều cấp bậc đào tạo.

Điều này cũng lý giải vì sao, khu Nam Viên trở thành “tọa độ” chính của hàng loạt công trình nhà ở cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng.

Phú Mỹ Hưng tối ưu nhất những giá trị về không gian sống cho người Việt

Bên cạnh những thông tin về quy hoạch đô thị đạt tiêu chuẩn quy hoạch Mỹ, công ty Phú Mỹ Hưng cũng chia sẻ thông tin về việc triển khai dự án cũng đã được tính toán. Để tối ưu nhất những giá trị về không gian sống mà người Việt rất chú trọng. Như hướng gió, hướng nắng… Đó chính là khoa học phong thủy. Khu Nam Viên cùng dự án The Antonia là một ví dụ. The Antonia do đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế đến từ châu Âu; Italia, Malaysia và Việt Nam thực hiện theo phong cách là một khu nghỉ dưỡng tại gia. Dự án được tích hợp nhiều tiện ích có tính “xu hướng” nổi bật của thị trường. Đáp ứng ngay tại chỗ các nhu cầu thể thao, thẩm mỹ, làm đẹp, vui chơi giải trí dành cho 366 chủ nhân.

Theo chuyên gia phong thủy Master Wong (thành viên trung tâm phong thủy Singapore), The Antonia là dự án hiện nay có yếu tố phong thủy được bố trí hài hòa. Không chỉ do lợi thế vị trí sẵn có mà còn bởi quy hoạch, thiết kế dự án cũng được cộng hưởng. Để thu hút tài lộc cho những cư dân khi ở đây. Có thể kể đến hồ cảnh quan được bố trí trước sảnh hai tòa nhà; khu vực hồ bơi ở tầng tiện ích… Dự kiến khu căn hộ The Antonia được công bố mở bán vào tháng 7/2020 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *