Những vấn đề cần lưu ý về phong thủy khi mua bất động sản

Phong thủy bất động sản

Trong văn hóa của người phương Đông những yếu tố liên quan đến phong thủy bất động sản được coi rất quan trọng. Dù là ai đi chăng nữa thì việc mua nhà cửa, hay đất đai đều cần phải chú ý rất nhiều điều về phong thủy. Đối với những người chưa có niềm tin vào huyền học thì phong thủy chỉ dành để tránh các rủi ro không đáng có trước mắt có thể thấy. Với những người đã có niềm tin vào huyền học thì việc xem phong thủy bất động sản rất ý nghĩa. Nó có thể xem được cát tài, cát lộc, và tránh được những tai ương hậu vận. Phong thủy trong bất động sản cần hay không chúng ta sẽ làm rõ hơn trong bài biết này.

Khái quát chung về phong thủy bất động sản

Giới thiệu về phong thủy

Không thể phủ nhận được phong thủy là một yếu tố chúng ta ảnh hưởng từ xa xưa. Phong thủy từ lâu đã được cộng đồng người Trung Hoa xem như là một môn học quan trọng.

Về lý thuyết thì phong thủy bắt nguồn từ những nghiên cứu chuyên sâu từ sự ảnh hưởng trực tiếp của địa lý nước, khí, gió đến đời sống họa phúc của một con người. Điều này có thể nói phong thủy không như nhiều hình thức dị đoan khác nhiều người quy chụp. Phong thủy vẫn dựa trên nền tảng và cơ sở thực tế nhất định, lấy nghiên cứu làm tiền đề.

Tuy nhiên ngày nay khi phong thủy đã trở nên quen thuộc. Người ta cũng hiểu về nó theo cách đơn giản hơn. Phong thủy là tổng hòa những yếu tố liên quan đến thứ mà bạn quan tâm.

Yếu tố phong thủy là vô cùng cần thiết

Vấn đề phong thủy thật sự ảnh hưởng rất nhiều. Nó liên quan mạnh mẽ đến sự hung hay cát của chủ sở hữu. Những ai am hiểu về phong thủy sẽ có thể xác định và tìm kiếm các địa thế đẹp để làm nơi trú ngụ. Từ đó có thể cải thiện được hậu vận, tài lộc.

Nhưng nếu chẳng may vô tình sở hữu mảnh đất xấu thì nó có thể khiến suy giảm vượng khí. Chủ sở hữu có thể sẽ gặp phải nhiều trắc trở. Do đó yếu tố phong thủy trong bất động sản là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên sẽ có những vấn đề phong thủy bất động sản chúng ta dễ dàng nhận ra. Nhưng khi phong thủy đã nhuốm màu sắc tâm linh thì chúng ta thường khó nhận định về nó.

 Điều cần biết về phong thủy trong bất động sản

Những quan tâm về phong thủy đất đai

Như đã đề cập thì phong thủy sẽ có hai trường phái khác nhau. Phong thủy tâm linh có thể nhiều người sẽ không tin. Tuy nhiên phong thủy hiện đại là những điều mà bạn có thể giải thích được. Do đó khi tin về một vấn đề trong phong thủy là những điều có căn cứ.

Để ví dụ một cách dễ hiểu như khi mua một miếng đất. Nếu chúng ta nhìn vào thấy được đất có 2 mặt tiền gần trường, gần chợ, thì về mặt phong thủy đây là mảnh đất đắc địa. Mảnh đất này sẽ giúp chủ nhân dễ dàng kinh doanh.

Hay một ví dụ khác dễ hiểu như khi mua nhà hay mua đất. Không nên mua tại vị trí giao điểm ngã ba. Giải thích cho điều này về mặt thực tiễn cũng dễ dàng hiểu được. Nếu như nhà ở điểm giao ngã ba sẽ thường đón chặn đường xe chạy. Do đó dễ gặp rủi ro với xe cộ vào nhà. Chính điều này có thể gây nên tâm lý bất ổn. Người trong nhà dễ ảnh hưởng đến việc sử dụng đất hay nhà tại đó.

Có thể thấy phong thủy bất bất động sản thật sự có phần rất thuyết phục.

Những lý do nên chú ý trong phong thủy bất động sản

Đối với bất kỳ một sự vật nào tồn tại đều bị tác động bởi rất nhiều yếu tố xung quanh. Mỗi một sự vật sẽ có yếu tố phong thủy ảnh hưởng khác nhau. Đối với mỗi loại bất động sản sẽ bao gồm những phong thủy khác nhau gọi là phong thủy bất động sản.

Khi mua với mục đích sử dụng thì phong thủy bất động sản sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người mua. Do đó không thể xem nhẹ.

Vốn dĩ bất động sản thường là những thứ có giá trị cao. Nên khi gặp trục trặc sẽ khó linh hoạt thay đổi được. Với những ai có ý định mua bất động sản kinh doanh thì phong thủy cũng rất quan trọng. Việc mua được một mảnh đất có phong thủy tốt sẽ khiến cho việc kinh doanh tiếp theo trên bất động sản đó diễn ra suôn sẻ hơn.

kinh nghiệm thiết thực trong phong thủy bất động sản

Những kinh nghiệm thiết thực trong phong thủy bất động sản

Đối với nhà thường thì người xem phong thủy cần phải chú ý đến hướng nhà. Cách xây nhà cũng vô cùng quan trọng. Nếu không biết khi xây nhà gặp phải nhiều điều tối kỵ . Điều đó sẽ dẫn đến việc nhà gặp xui xẻo thậm chí là tang tốc. Ngoài ra thì thiết kế nội thất cũng ảnh hưởng đến vấn đề phong thủy cả ngôi nhà.

Đối với đất thì vị trí đất và hình dạng đất thường được nhiều người chú ý đến phong thủy. Đất nằm ở vị trí đắc địa hay không, thế của đất như thế nào, có bị trũng hay không? Đó là những câu hỏi thường đặt ra cho phong thủy đất.

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn mua bất động sản

Những điều về phong thủy bất động sản thật sự không thừa thãi. Nhất là khi quyết định mua một bất động sản nào đó. Nếu người mua có thể chọn khéo theo phong thủy thì sẽ có thể gặp được nhiều điềm cát hơn. Thậm chí là làm ăn phát đạt, ăn nên làm ra. Về mặt tinh thần, khi mua được bất động sản có phong thủy tốt sẽ khiến người mua cảm thấy vui vẻ hơn. Liên đới đến việc tinh thần, tâm trạng tốt hơn trong công việc hàng ngày dễ dẫn đến thành công.

Phong thủy là yếu tố hàng đầu

Lợi ích của phong thuỷ trong kinh doanh bất động sản

Phong thuỷ trong kinh doanh bất động sản là một trong những yếu tố quan trọng trong tâm linh của rất nhiều thế hệ người Việt Nam. Phong thuỷ có vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố có tác dụng lớn trong việc thuyết phục khách hàng.

Có thể thấy doanh nhân dùng phong thuỷ để dễ làm ăn và công việc ngày càng phát đạt. Những triết lý của thuật phong thuỷ được xem là có thể đem lại may mắn cho người ứng dụng nó. Với các dự án bất động sản, chủ đầu tư cũng thường xem phong thuỷ để được đất có vị trí tốt và đặc biệt quan tâm hướng của toà nhà khi xây dựng, vì hướng nhà chính là nơi nạp “khí” cho căn nhà.

Phong thuỷ tốt cho người kinh doanh đòi hỏi có biểu tượng của hành Hoả, vì Hoả sinh Thổ mà Thổ tượng trưng cho bất động sản. Vì vậy, hướng nhà đối với các căn hộ chung cư cũng là một trong những điểm được người mua nhà sử dụng khi tìm kiếm một căn hộ phù hợp.

Khi một người mua nhà họ thường đặt ra nhiều câu hỏi và cố gắng quyết định liệu chúng có thực sự đáng giá để mua hay không. Để đi đến quyết định mua một ngôi nhà thì sự thận trọng thậm chí còn phải được thực hiện chặt chẽ hơn thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *