MT Eastmark City – Nơi kiến tạo không gian sống hoàn hảo

MT Eastmark City - Nơi kiến tạo không gian sống hoàn hảo

MT EastMark City, là một dự án căn hộ chung cư mới nhất của Chủ đầu tư Điền Phúc Thành vào năm 2021, nằm tại mặt tiền đường Trường Lưu, thuộc phường Long Trường, Quận 9 – Thành phố Thủ Đức.  Hiện nay, hầu hết những người có tiền thường lựa chọn khu vực có những mảng xanh gần sông nước cùng với khí hậu mát mẻ là nơi để nghỉ ngơi, đoàn tụ gia đình sau một ngày dài mệt mỏi sau công việc. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư của dự án MT East Mark City đã cho xây dựng nên một dự án khu dân cư cao cấp tọa lạc tại khu vực Quận 9. Để nắm rõ thông tin chính thức từ dự án này, mời các bạn xem thêm những thông tin chi tiết ở bài viết sau.

Tiềm năng từ vị trí của khu căn hộ MT Eastmark City

MT Eastmark City được triển khai trên khu đất rộng 29.154 m2. Trong đó diện tích xây dựng 11.666,7 m2. Đất cây xanh vườn hoa 6.312 m2 và đất giao thông sân bãi 11.175,3 m2.

Quy mô dự án gồm 5 block cao 22 tầng với tổng cộng 1.720 căn hộ dự kiến phục vụ cho khoảng 3.640 người.

Tiềm năng từ vị trí của khu căn hộ MT Eastmark City

Dự án nằm trong khu dân cư Centana City được thừa hưởng các tiện ích nội khu. Như hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn, khu dịch vụ, khu Cafe Terrace, hồ cảnh quan. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu trường học và trường mầm non…

MT Eastmark nằm cách chợ Long Trường 1,7km, cây xăng Trường Thịnh 2km; công viên Đông Tăng Long 2,3km, cầu Ông Nhiêu 3,6km, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây 3,8km; khu du lịch sinh thái Đồng Xanh 3,7km…

Tổng quan về dự án MT Eastmark City Thủ Đức

Ngày 30/5/2016: MT Eastmark City là phân khu cao tầng nằm trong Dự án khu nhà ở phường Long Trường (tên thương mại: Centana City) đã được UBND TP.HCM chấp thuận cho Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư tại Quyết định số 2764/QĐ-UBND

MT Eastmark City do Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land là đơn vị phát triển dự án.

Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành được thành lập vào ngày 19/02/2004. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, xây dựng nhà các loại.

Sau 17 năm hình thành và phát triển Điền Phúc Thành đã đầu tư phát triển nhiều dự án bất động sản. Như dự án công viên nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên rộng 186.539,1m2. Dự án khu dân cư tại phường Long Trường rộng 149.391,7m2. Dự án khu cao ốc phức hợp tại phường Phú Hữu rộng 16.667m2. Dự án khu nhà ở phường Phước Long B rộng 33.777m2. Và dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm.

Được biết, MT Eastmark City là phân khu cao tầng nằm trong Dự án khu nhà ở phường Long Trường (tên thương mại: Centana Điền Phúc Thành) đã được UBND TP.HCM chấp thuận cho Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư tại Quyết định số 2764/QĐ-UBND ngày 30/5/2016.

Dự án hiện đang trong quá trình hoàn thiện pháp lý. Dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Tóm tắt thông tin dự án căn hộ MT Eastmark City

Tóm tắt thông tin dự án căn hộ MT Eastmark City

Đánh giá tiềm năng đầu tư dự án MT Eastmark City

Dự án tiếp giáp 3 mặt tiền đường gồm: mặt tiền đường Song Hành – Vành Đai 3 trải dài 1km; Trường Lưu (30m) và Lò Lu nối dài (30m). Do đó, từ MT Eastmark City, cư dân có khả năng di chuyển nhanh chóng đến các quận nội thành; khu vực trung tâm thành phố. Cũng như dễ dàng di chuyển ngược về các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Phan Thiết, Vũng Tàu.

  • Mất 35 phút với lộ trình 18,4 km để từ dự án di chuyển đến chợ Bến Thành, Quận 1.
  • Hơn 20 phút để cư dân MT Eastmark City có thể về Khu Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2.
  • Và chỉ 30 phút với lộ trình 16 km để từ MT Eastmark City di chuyển đến Phú Mỹ Hưng, trung tâm Quận 7.
  • Di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành, cư dân sẽ mất thời gian khoảng 43 phút với quãng đường 32,9 km.

Đánh giá tiềm năng đầu tư dự án MT Eastmark City

MT Eastmark City nằm ở trung tâm sáng tạo quận 9 (cũ), nơi hạ tầng được chú trọng. Với hàng loạt dự án giao thông trọng điểm được triển khai và sớm hoàn thiện như:

  • Tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) đã bước vào giai đoạn cuối bắt đầu vận hành chở khách.
  • Tuyến đường Vành đai 2 và Vành đai 3 giúp kết nối đến các khu vực khác trong nội đô TP.HCM và liên kết cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây được dễ dàng và nhanh chóng.
  • Bến xe miền Đông mới có quy mô lên đến 16ha, gấp ba lần bến xe cũ.
  • Bệnh viện Ung bướu II đã đưa vào vào hoạt động từ ngày 10/05/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *