Hướng đặt bàn thờ để thu hút tài lộc cho gia chủ tuổi Đinh Mùi

Ý nghĩa tuổi Đinh Mùi

Bàn thờ là vật linh thiêng mang ý nghĩa hết sức to lớn, nó ý nghĩa tâm linh và ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Vậy xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mùi 1967 như thế nào là đúng? Bàn về vấn đề tâm linh, phong thủy là một vấn đề rất phức tạp. Nhiều người thì cho rằng chỉ những nhà làm nghề kinh doanh mới cần chú ý hướng đặt bàn thờ. Thực tế có phải như vậy không? Hãy cùng đi tìm lời giải cho những thắc mắc trên qua sự phân tích của các chuyên gia vấn đề về phong thủy ở bìa viết này nhé.

Vài nét về phong thủy về tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Đinh mùi sinh năm 1967 là tuổi Dê

Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1967 đến 28/01/1968

Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy (nước mưa từ trên trời)

  • Tương sinh: Kim, Mộc.
  • Tương khắc: Thổ, Hỏa.

Thiên can: Đinh

  • Tương hợp: Nhâm
  • Tương hình: Quý, Tân.

Địa chi: Mùi

  • Tam hợp: Mão – Hợi – Mùi
  • Tứ hành xung: Tuất – Thìn – Mùi – Sửu.

Tuổi Đinh Mùi

Tính cách của người tuổi Đinh Mùi

Đinh Mùi (1967) là người sống khá điềm tĩnh, cẩn trọng và không thích sự mạo hiểm. Họ là người khéo léo và có cách đối nhân xử thế được nhiều người ngưỡng mộ. Người sinh năm 1967 có sự nghiệp ổn định và vững vàng, cơ hội thăng tiến luôn mở rộng. Trong tình duyên hoặc đời sống hôn nhân, họ là chỗ dựa vững chắc khiến cho gia đình luôn hoàn thuận, êm ấm.

Màu phù hợp với người tuổi Đinh Mùi

Theo phong thủy Ngũ hành, tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy có màu sắc bản mệnh là đen và xanh dương. Màu tương sinh là trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim. Màu tương khắc nên tránh là đỏ, hồng, tím, cam thuộc mệnh Hỏa.

Cách đặt bàn thờ để mang lại vượng khí sinh tài

Người sinh năm 1967 thuộc mệnh Kim có quẻ Càn.

Xét theo phong thủy thuộc hướng Tây tứ mệnh. Theo tứ mệnh, tuổi Đinh Mùi có Ngũ hành thuộc Thủy – Thiên Hà Thủy (nước mưa trên trời). Mặc dù tương khắc với Thổ, song Thiên Hà Thủy lại không khắc với Thổ. Ngược lại còn cần tính Thổ để có thể nâng đỡ, phát triển, tạo sự hưng thịnh trên con đường công danh, sự nghiệp.

Theo phong thủy Ngũ hành, do Kim sinh Thủy nên những hướng phù hợp với người sinh năm 1967 là các hướng Tây Bắc, Tây thuộc hành Kim. Tuy nhiên, mỗi bản mệnh con người đều có can, cung, mệnh, chi khác nhau, nên các hướng xấu, tốt cũng không thể trùng nhau.

Hướng bàn thờ tốt cho gia chủ tuổi Đinh Mùi

Tuổi Đinh Mùi khi chọn hướng bàn thờ cần chọn các hướng tốt là Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên. Nhằm mang lại sức khỏe và nguồn vượng khí lớn nhất cho gia chủ và cả gia đình.

Bốn hướng Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên hợp gia chủ tuổi Đinh Mùi lần lượt là hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Đặt bàn thờ theo một trong bốn hướng này giúp gia chủ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến, qua khỏi tai ương, tài lộc đầy nhà, sức khỏe cải thiện.

Đồng thời, khi chọn hướng bàn thờ, gia chủ Đinh Mùi cần phải tránh các hướng xấu. Bao gồm 04 hướng Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ).

Đặt bàn thờ theo 04 hướng xấu này sẽ khiến cho nguồn khí tâm linh trong căn hộ bị ảnh hưởng. Gây tổn hại đến sức khỏe, giảm sút tiền tài, khó khăn trong cuộc sống, vượng khí không được hanh thông.

Ngoài ra, nó còn tác động khiến công việc bị trì trệ, tiểu nhân quấy phá, gia đình hay xảy ra mâu thuẫn.

Lưu ý khi đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mùi 1967

Cách đặt bàn thờ để mang lại vượng khí

Xem hướng lập bàn thờ là khâu rất quan trọng, mang yếu tố tâm linh sâu sắc. Vì vậy, dù bạn thuộc cung số nào thì vẫn phải chọn hướng Cát để đặt bàn thờ. Thông thường, xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ xem tuổi người nam. Hãy chú ý, bất kể vị trí nào cũng phải tuân thủ 2 nguyên tắc khi đặt bàn thờ là tọa cát và hướng cát.

Về phần chọn kết cấu cho bàn thờ, bạn có thể chọn bàn thờ treo tường hoặc tủ thờ. Bên cạnh đó cũng cần chú ý kích thước bàn thờ. Chọn số đo chiều cao, chiều rộng, chiều sâu sao cho hợp với bản mệnh gia chủ nhất.

Nếu không gian bày trí nhỏ bạn nên chọn bàn thờ treo tường để tiết kiệm diện tích. Diện tích nhà bạn rộng có thể chọn tủ thờ. Hãy cân đối sao cho phù hợp với căn phòng thờ nhà bạn.

Hãy luôn luôn nhớ rằng: Khi chọn hướng bàn thờ, cần xem xét các hướng tốt phù hợp với cung mệnh. Chỉ có như vậy vận khí tốt mới được tăng lên và xua tan khí xấu. Nếu chọn nhầm hướng xấu gây tổn hại nghiêm trọng đến vượng khí của gia chủ.

Sự quang trọng khi đặt bàn thờ theo tuổi Đinh Mùi 1967

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng cho người tuổi Đinh Mùi 1967:

  • Nên chọn hướng Cát.
  • Tuân thủ 2 nguyên tắc đó là hướng Cát và tọa Cát.
  • Nên chọn kiểu treo tường hoặc loại tủ thờ.
  • Về kích thước, nên chọn số đo chiều cao, chiều rộng, chiều sâu sao cho phù hợp với mệnh gia chủ. Nhìn chung, bạn nên cân đối loại bàn thờ sao cho phù hợp với diện tích phòng thờ nhà bạn.

Tuổi thân mùi trong năm 2021

Nên chọn nơi ở trung tâm nhà để đặt bàn thờ, bởi đó là nơi tụ khí tốt. Tránh đặt dựa vào cửa kính hoặc cửa sổ. Làm mất đi nguồn khí tâm linh và thất thoát vượng khí.

Tuyệt đối không được đặt gần sát hoặc đối diện nhà vệ sinh. Đây là nơi xú khí thoát ra, gây xung đột với khí tâm linh. Ảnh hưởng xấu đến cuộc sống, công việc và hôn nhân gia đình của chủ nhà cùng các thành viên.

Tránh để hướng thẳng chính diện với cửa bếp. Bởi nguồn khí của bếp mang tính nóng (dương). Đối nghịch với tính lạnh (âm) của bàn thờ. Việc hai luồng khí va chạm sẽ gây nên mâu thuẫn, xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *