Hướng dẫn chi tiết nhất cách giao dịch đồng Ripple trên sàn Remitano

Mua bán đồng tiền XRP

Nếu như đã dành thời gian quan tâm đến các giao dịch điện tử thì chắc hẳn là bạn không thể không biết tới đồng tiền ảo Ripple. Tuy nhiên thì không phải là ai cũng biết rõ về đồng Ripple cả. Vì cần phải hiểu nó cả về khái niệm, lợi thế, giá cả, giá trị đem về được cho các nhà đầu tư,… và quan trọng hơn là thắc mắc liệu có nên đầu tư đồng Ripple hay không? Thì câu trả lời của chúng tôi chính là có vì nó là đồng tiền hàng đầu hiện nay. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết đầu tư đồng tiền này.

Nếu ai cọn chưa biết sàn giao dịch Remitano là gì thì Remitano chính là một sàn giao dịch mà cho phép bạn mua bán một số loại tiền điện tử bằng tiền VNĐ. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mua bán đồng Ripple (XRP) ở trên sàn giao dịch Remitano. Vậy tại sao phải mua bán XRP trên sàn giao dịch này đó là vì hiện tại phí nạp hay rút của Ripple trên sàn này bằng 0.

Địa chỉ để mua đồng Ripple (XRP) uy tín nhất hiện nay

Ripple là 1 đồng tiền điện tử nổi tiếng trên thế giới. Hiện đang đứng thứ 3 đồng coin có vốn hóa cao nhất trên thị trường. Chỉ sau Bitcoin và Ethereum. Tất nhiên rằng sẽ có nhiều nhà đầu cơ muốn mua bán, đầu tư Ripple (XRP). Vì vậy câu hỏi cách mua bán XRP như thế nào? Chắc chắn được rất nhiều người quan tâm đúng không. Và chúng ta hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp ngay nhé.

Hiện tại, các bạn có thể mua bán XRP tại gần như 95% các sàn giao dịch tiền ảo trên thị giới. Bao gồm có sàn Okex, Huobi, Binance,… Tuy nhiên cần lưu ý rằng bạn không thể mua XRP coin bằng việt nam đồng (vnđ)… Mà phải mua bằng Bitcoin, Ethereum, Tether (USDT).

Địa chỉ để mua đồng Ripple (XRP)

Còn nếu như bạn muốn mua Ripple bằng USD, EUR hoặc VNĐ. Thì có thể mua trên sàn Remitano vừa an toàn lại giao dịch nhanh chóng. Remitano cũng đang là sàn được Việt Nam sử dụng khá nhiều. Trong thời gian vừa qua khi ngoài mua XRP thì các bạn cũng có thể mua BTC, BCHABC, Litecoin, USDT, ETH thông qua ngân hàng Vietcombank. Với tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng. Remitano sẽ đứng ra làm bên trung gian giao dịch nên khá an toàn. Mặc dù mức phí hơi cao 1 chút mỗi lần khoảng 10USD.

Các bước giao dịch đồng Ripple (XRP) an toàn nhất

Chuẩn bị các ví điện tử để chứa coin

Tạo địa chỉ ví trữ Coin là việc làm quan trọng nhất. Trước khi bạn bắt đầu đầu tư tiền ảo, bởi vì phải có ví mới có thể lưu trữ được đồng Coin. Có rất nhiều loại ví Ripple mà bạn có thể sử dụng bao gồm: ví sàn, ví mobile, ví cứng, ví lạnh,…. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn là gì , dùng để Hold ngắn hạn. Hold dài hạn, hay trade coin thường xuyên mà có những loại ví thích hợp nhất. Ví sàn: Nếu như bạn muốn mua XRP chi để trade coin hàng ngày. Thì tốt nhất nên chuyển ngay trên ví sàn.

Nếu như bạn mua Ripple để giữ dài hạn. Sau vài năm tăng giá mạnh rồi mới bán thì sử dụng ví lạnh là hợp lý nhất. Các loại ví lạnh phổ biến hiện nay như: Trezor hay Ledger được lựa chọn rất nhiều. Ưu điểm là bảo mật cao tuyệt đối. Lại nhỏ gọn như 1 chiếc USB nên dễ dàng cất giữ. Giá của 1 chiếc ví lạnh trên thị trường đang dao động khoảng 2 triệu VNĐ. Ví trên Mobile: loại APP trên điện thoại smartphone được dùng để trữ coin XRP nhiều nhất đó là Toast Wallet. Bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số loại ví khác nữa.

giao dịch đồng Ripple an toàn

Đăng ký tài khoản trên và nạp tiền trên sàn giao dịch Remitano

Như vậy là bạn đã có 1 địa chỉ ví XRP rồi, tiếp theo bạn sẽ cần thực hiện đăng ký tài khoản trên sàn Remino.  Sau khi thực  hiện xong bước tạo tài khoản Remitano, bạn sẽ cần thực hiện KYC (xác minh danh tính) để có thể  hoàn thành điều kiện giao dịch trên sàn.

Bạn sẽ thực hiện nạp tiền vào tài khoản Remitano thông qua chuyển tiền Internet banking ngân hàng, đến thời điểm viết bài này thì chỉ có ngân hàng Vietcombank là hỗ trợ các giao dịch trên Remitano, vì vậy bạn sẽ cần chuẩn bị sẵn 1 tài khoản Vietcombank có đăng ký dịch vụ chuyển tiền. Thường thị các nhà đầu tư Việt Nam sẽ sử dụng vnđ để mua bán, ngoài ra Remitano cũng cho phép thực hiện giao dịch bằng USD,…. Sau đó thực hiện việc nạp tiền vào ví vnđ trên tài khoản.

Tiền hành mua đồng Ripple bằng các loại thẻ

Sau khi đã hoàn thành xong việc xác minh KYC, nạp tiền vào ví vnđ trên Remitano thì tức là chúng ta đã đi được 90% quãng đường rồi, việc còn lại chỉ là thao tác mua XRP bằng vnđ mà thôi, thậm chí chỉ còn mất khoảng 1 phút để thực hiện xong giao dịch. Sau khi mua xong XRP trên Remitano, bạn sẽ chuyển số coin này lên các sàn giao dịch như Bittrex, Okex để bắt đầu trade. Như vậy là chúng ta cũng đã hoàn thành xong việc mua XRP rồi.

mua đồng Ripple bằng các loại thẻ

Ngoài thực hiện mua bán thông qua sàn Remitano thì các bạn cũng có thêm 1 sự lựa chọn khác. Tuy nhiên việc mua XRP coin bằng thẻ Mastercard, thẻ Visa thì các bạn sẽ phải trả 1 mức phí khoảng 3,5% – một con số cũng khá cao mà chúng ta cần phải cân nhắc. Theo đó, sàn giao dịch Binance (được xem là sàn số 1 thế giới hiện tại) đã cung cấp giải pháp mua coin (bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple,..) thông qua Simplex – đây là đơn vị cung cấp dịch vụ mua coin bằng thẻ tín dụng khá thuận tiện.

Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo Ripple hay không?

Ripple hiện tại vẫn đang là đồng coin TOP được nhiều nhà đầu tư đưa ra. Danh sách các đồng coin Hold dài hạn của mình. Bởi vì trong tương lai giá trị của XRP sẽ còn tăng mạnh hơn nữa. Khi mà ngày càng có nhiều ngân hàng. Các tổ chức tài chính sử dụng Ripple như 1 giải pháp giao dịch hoàn hảo. Nhưng đây chỉ là đánh giá khách quan của chúng tôi, đầu tư coin mang lại lợi nhuận cao những cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Vì vậy các bạn nên cân nhắc với quyết định sử dụng vốn của mình hợp lý.

Cho đến thời điểm hiện tại, giá trị thực sự của tiền ảo Ripple nằm hoàn toàn ở hệ thống thanh toán chứ không phải ở đồng XRP, bên cạnh đó giới chức Mỹ đã từng xem xét XRP như một dạng chứng khoán trá hình, chính vì vậy mà khi đầu tư vào Ripple, có thể thấy được một số rủi ro. Mặc dù thực tế là vậy, tuy nhiên trong những năm gần đây. Ripple được nhiều các ngân hàng, doanh nghiệp lớn sử dụng. Vì xét về mặt đầu tư, XRP được coi là khoản đầu tư dài hạn đem lại nhiều lợi ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *