Hướng dẫn chi tiết nhất các bước mua đồng Cardano (ADA) trên sàn giao dịch Remitano

mua đồng Cardano (ADA)

Đồng tiền ảo ADA Cardano coin mới đây đã được niêm yết trên sàn giao dịch tiền ảo Bittrex. Sau đó khối lượng giao dịch đã đột ngột tăng khi mà giá trị của nó trên bittrex tăng gấp nhiều lần. Tuy nhiên thì sau đó nó cũng đã giảm đáng kể. Cardano hiện cũng đã có mặt trong 20 đồng coin đang có vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới trên Coin Market Cap. Những điều này cũng đã chứng tỏ nó không hề đơn giản chút nào.

Theo các chuyên gia trên thế giới đã nhận định thì giá trị của đồng Cardano trong tương lai dài hạn sẽ tăng mạnh. Và tất nhiên đó cũng chỉ là dự đoán, mà đã là dự đoán thì đương nhiên có thể sai hoặc đúng. Với những nhà đầu tư đam mê tiền điện tử thì cần có thêm nhiều nghiên cứu riêng của mình về đồng coin này đã và khi thấy nó tiềm năng thì sẽ xác định đầu tư dài hạn. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất các bước mua đồng Cardano (ADA) trên sàn giao dịch Remitano.

Các bước mua đồng Cardano (ADA) nhanh gọn nhất

Cardano (ADA) là một loại tiền điện tử theo sát Bitcoin từ những ngày đầu ra đời, Cardano được nhiều người đầu tư và giao dịch nên việc đầu tư vào sở hữu một số lượng Cardano được rất nhiều người muốn. Hiện tại Cardano có thứ hạng 4, chỉ sau BTC,ETH và USDT về vốn hoá thị trường trong thị trường tiền điện tử ( thời điểm viết bài tháng 6/2021)

Để mua Cardano bạn có thể sử dụng Remitano với cách đơn giản nhất và không thể đơn giản hơn. Chỉ bằng 3 bước rất đơn giản tại sàn Remitano:

  • Nạp tiền để mua coin trên sàn hoặc nạp BTC/ETH hay Altcoins.
  • Trao đổi tiền VNĐ hoặc các loại coin trong tài khoản của bạn để đổi lấy Cardano.
  • Giữ Cardano cho tới khi nào bạn muốn chốt lời thì bán đi.

Các bước mua đồng Cardano (ADA)

Hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn giao dịch Remitano

Đầu tiên bạn truy cập trang chủ của Remitano và tiến hành đăng ký tài khoản: www.remitano.com. Ở góc phải màn hình bên trên cùng nhấn vào mục “Đăng nhập/ Đăng ký” để tiến hành khai báo thông tin. Điền địa chỉ email và bạn sẽ nhận được một thông báo mở email để đăng nhập.

Kích vào link hoặc nút đăng nhập trong email và chuyển thẳng vào bảng điều khiển tài khoản trên Remitano. Điều này mang tính bảo mật cao, bạn không bị hack mật khẩu vì Remitano sử dụng token đăng nhập một lần vào email, nếu như bạn bị mất email thì mới lo ngại tài khoản Remitano bị xâm hại. Và Gmail thì độ bảo mật cao hàng đầu nên rất yên tâm giao dịch.

Bạn sẽ được yêu cầu đặt tên đăng nhập (bí danh), hãy chọn một cái tên để sử dụng nhé, đừng dùng tên đơn giản quá dễ bị trùng với người khác. Tiếp đến bạn cần xem qua những điều khoản và quy định sử dụng website, các giao dịch tại đây, nếu đồng ý và ok thì nhấn vào nút Tôi đã đọc và đồng ý để hoàn thành việc đăng ký.

Bước xác minh danh tính của người mua đồng Cardano (ADA)

Xác minh danh tính để mua Cardano hoặc mua bán các loại tiền điện tử có trên sàn. Để giao dịch được duyệt tạo yên tâm cho người bán và để sàn xác minh rõ, bạn cần xác minh 4 bước, hiện tại mình đã xác minh 2 bước và đang giao dịch bình thường, nếu bạn muốn có thể xác minh hết luôn.

Bước xác minh danh tính của người mua

Kích vào mũi tên xổ xuống ở góc phải màn hình và chọn vào mục “Xác minh tài khoản” và bắt đầu xác minh với số điện thoại, kế tiếp là giấy tờ cá nhân CMND, hộ chiếu, ngân hàng,… Bạn bắt buộc phải xác minh số điện thoại để giao dịch, đây là yêu cầu tối thiểu. Khi hoàn thành xác minh sẽ có dòng chữ “Đã xác minh” màu xanh nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví điện tử để giao dịch

Nếu bạn có sẵn USDT/ETH hay BTC thì chỉ cần chuyển chúng vào ví trên sàn Remitano, nếu bạn đã sở hữu những loại tiền điện tử này rồi thì bạn đã rõ cách chuyển mình không cần hướng dẫn thêm nữa. Ở đây mình hướng dẫn cho những ai mới chưa từng mua và sở hữu loại tiền nào, và vì thế họ sẽ nạp tiền VNĐ vào sàn. Hoặc bạn có thể mua trực tiếp USDT/ETH/BTC tại sàn Remitano từ người bán ngang hàng, bằng cách chuyển khoản cho người bán (Coins của người bán đã bị khoá trên sàn, nên khi bạn chuyển tiền, người bán xác nhận đã nhận tiền thì bạn sẽ nhận được coin).

Trao đổi USDT/ ETH/BTC lấy Cardano.

Khi đã có 1 trong 3 loại coin trên USDT/ETH/BTC bạn có thể trao đổi swap. Lấy đồng tiền khác mà sàn hỗ trợ. Ở đây bạn cần swap với Cardano. Bạn vào mục Swap trên thanh menu và tiến hành trao đổi. Ngoài Cardano ra bạn có thể Swap rất nhiều coin khác mà sàn đang hỗ trợ. Ví dụ như: LINK, LTC, XRP, NEO, EOS, XTZ, DOGE, DOT, BCH, BNB, XLM, TRX, ETC, XMR,…

Sau khi Swap bạn vào lại mục “Ví” để kiểm tra số lượng coin mình đã swap xong. Và đây là lượng coin bạn đang sở hữu. Bạn có thể Swap lấy coin khác, một số loại coin có hỗ trợ nạp rút. Tức là bạn có thể rút ra khỏi sàn về ví hoặc bạn có thể nạp từ ví vào sàn. Một số coin không hỗ trợ thì bạn phải đổi sang USDT/ETH/BTC. Mà không cho phép nạp rút.

Tổng kết các bước mua đồng Cardano (ADA)

Với hướng dẫn trên chắc rằng bạn đã hiểu rõ cách mua Cardano. Để sở hữu trên sàn Remitano. Khi giá Cardano tăng tới một mức bạn thấy lợi nhuận đã đạt được kỳ vọng. Bạn có thể Swap sang USDT để rút ra hoặc Swap sang các đồng coin tiềm năng khác. Đối với một người đầu tư tiền điện tử không muốn tốn quá nhiều thời gian. Để theo dõi thông tin hoặc các biến động của thị trường về giá. Thì đây là một lựa chọn rất đơn giản và tiện cho nhà đầu tư. Vì không cần phải thao tác quá nhiều bước phức tạp để tham gia thị trường. Chúc bạn sớm thành thạo việc giao dịch tiền điện tử. Và có được nhiều lợi nhuận với chuyện đầu tư này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *