Hướng dẫn chi tiết nhất các bước để giao dịch đồng Litecoin (LTC)

Hướng dẫn chi tiết nhất các bước để giao dịch đồng Litecoin

Litecoin thì thường được so sánh với đồng Bitcoin. Đơn giản chỉ là vì cả hai loại đều hoạt động gần như giống hệt nhau. Chúng chỉ khác mỗi chi phí giao dịch mà thôi. Đối với nhiều trader và user cryptocurrency thì giá cua Litecoin còn tăng trưởng hợp lý và có tương lai bền vững hơn cả Bitcoin nhiều. Bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn bạn đọc cách mua và bán đồng Litecoin trên sàn giao dịch điện tử Remitano, cùng theo dõi nhé.

Như chúng ta thấy thì ngày càng có nhiều cửa hàng trực tuyến cũng bắt đầu chấp nhận cryptocurrency như là một phương tiện thanh toán hợp pháp. Chính vì thế mà chúng ta có thể dễ dàng mua được trang sức hay quần áo và đồ điện tử và còn nhiều những thứ hữu ích khác chỉ với vài cú nhấp chuột. Mặt khác nữa là giá trị của Litecoin còn được xác định bởi nhu cầu của các user trên các trang web chuyên giao dịch tiền tệ như là Bitfinex, OKEx, GDAX và Coinbase. Nói đơn giản hơn thì nếu cầu tăng thì giá tăng ngược lại cầu giảm thì giá giảm. Cũng như trên nền tảng mua sắm trực tuyến, giá các sản phẩm sẽ liên tục thay đổi để phản ánh giá trị của Litecoin.

Nên giao dịch đồng Litecoin ở sàn Remitano

Sau công bố Sàn giao dịch Remitano hỗ trợ Ripple (XRP) ngày 25/09. Vào chiều 08/10 vừa qua, Remitano chính thức thông báo việc hỗ trợ mua bán đồng Litecoin (LTC). Như vậy, tính tới thời điểm này sàn giao dịch Remitano. Đang hỗ trợ giao dịch đối với 6 đồng tiền điện tử. Đó là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Tether (TUSD), Ripple (XRP). Và cuối cùng là Litecoin (LTC). mua bán Litecoin trên Remitano.

giao dịch đồng Litecoin ở sàn Remitano

Từ nay bạn đã có thể giao dịch mua bán LTC trên Remitano bằng chuyển khoản Ngân hàng. Với nền tảng P2P và trao đổi LTC với các loại tiền khác thông qua cặp LTC/USDT với nền tảng Swap. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mua bán Litecoin (LTC) trên sàn giao dịch Remitano. Chi tiết nhất giúp bạn có thể mua bán Litecoin trên Remitano nhanh nhất.

Là một trong những Altcoin lớn, nếu Bitcoin được ví như “vàng”. Thì Litecoin có thể được xem là “bạc” trong thế giới cryptocurrency. Cụ thể hơn, Litecoin là một dạng tiền tệ ngang hàng của Internet. Cho phép thanh toán tức thời và gần như miễn phí cho bất kỳ ai trên thế giới.

Các bước để giao dịch Litecoin

Việc mua bán Litecoin trên Remitano cũng tương tự như việc. Bạn mua bán các đồng tiền khác trên Remitano. Bạn có thể xem bài viết hướng dẫn mua bán XRP trên Remitano. Để áp dụng trong việc mua bán Litecoin tên Remitano.

Nếu bạn muốn mua bán LTC trên Remitano bằng chuyển khoảng Ngân hàng Việt Nam. Thì chỉ cần đăng nhập vào Remitano sau đó chọn vào mục “LITECOIN”. Rồi thực hiện mua bán Litecoin tương tự như việc mua bán các đồng tiền điện tử khác. Các bước trao đổi qua lại đồng Litecoin và USDT.

Các bước để giao dịch Litecoin

Bạn vào SWAP → chọn cặp LTC/USDT sau đó tiến hàng đặt lệnh giao dịch. Giống như trên các sàn giao dịch quốc tế. Mua bán Litecoin trên Remitano.

Còn nếu muốn đổi LTC với các đồng tiền điện tử khác thì bạn cũng sử dụng nền tảng SWAP thông qua USDT. Ví dụ như bạn muốn đổi LTC lấy BTC thì bạn phải chọn cặp LTC/USDT để đổi LTC lấy USDT rồi sau đó lại chọn cặp BTC/USDT để đổi USDT lấy BTC.

Có thể nói sàn Remitano hỗ trợ mua bán Litecoin (LTC) là một tin vui cho rất nhiều người tại Việt Nam, bởi một đồng tiền điện tử vốn được rất nhiều người quan tâm từ lâu, nay đã có mặt trên sàn giao dịch lớn nhất tại Việt Nam, những nhà đầu tư LTC ở Việt Nam sẽ không phải khó khăn trong việc giao dịch nữa.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc mua bán Litecoin trên Remitano hãy để lại câu hỏi qua phần bình luận phía dưới. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *