Hướng dẫn chi tiết các bước giao dịch Bitcoin trên sàn giao dịch Binance

Hướng dẫn chi tiết các bước giao dịch Bitcoin

Bitcoin được biết đến là một loại tiền tệ đã được tạo ra vào năm 2009 từ một người Nhật có bí danh là Satoshi Nakamoto. Tuy nhiên thì nó không giống như các tiền tệ fiat mà bạn đang sử dụng. Tiền Bitcoin là một dạng tiền ảo mà không chịu sự kiểm soát của bất kỳ một ngân hàng trung ương nào. Do đó thì bất kỳ ai có kết nối Internet cũng đều có thể gửi và nhận đồng tiền Bitcoin. Bitcoin còn thường được nhắc đến giống như một loại tiền tệ của tương lai. Hiện tại thì một số hãng sản phẩm và dịch vụ đã cho phép người dùng có thể thanh toán bằng Bitcoin.

Mặc dù thế nhưng phần lớn mọi người vẫn sử dụng đồng Bitcoin như một hàng hóa có giá trị. Họ dùng để trao đổi mua bán cùng với mục đích làm giàu thông qua các hình thức giao dịch và tìm kiếm lợi nhuận từ sự chênh lệch về giá. Hệ thống cũng sẽ lưu lại mọi thông tin chi tiết nhất khi bạn giao dịch Bitcoin trên sổ cái “Blockchain” cũng như là lịch sử giao dịch cũng không thể làm giả hoặc thay đổi. Chính vì vậy có thể nói đây là một ưu điểm vô cùng lớn so với những cách thức giao dịch truyền thống. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn mua bán giao dịch bitcoin trên sàn giao dịch Binance dành cho người mới chơi lần đầu.

Nên giao dịch Bitcoin trên sàn giao dịch Binance

Binance trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư tiền điện tử trên thế giới nói chung. Và tại Việt Nam riêng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

Tính nhanh chóng: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo được hiệu suất nhanh chóng của mỗi giao dịch. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Thao tác đơn giản: chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể mua bán bitcoin ngay lập tức. Giao diện trên sàn Binance rất dễ dàng, đơn giản và trực quan.

Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm. Cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.

Tính thanh khoản cao: Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới. Với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng top thế giới.

Nên giao dịch Bitcoin trên sàn giao dịch Binance

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều phiên bản ngôn ngữ. Ví dụ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn,… đặc biệt có cả tiếng Việt. Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt lớn như web, Android, IOS… Và các nền tảng khác. Hỗ trợ nhiều coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH),  Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),…

Bước tạo tài khoản trên sàn giao dịch Binance

Bạn là người mới muốn tham gia mua bán bitcoin trên sàn giao dịch Binance? Bạn đã có tài khoản nhưng không biết dùng thế nào cho đúng? Đừng lo, hãy tìm hiểu bài viết hướng dẫn mua bán bitcoin trên sàn Binance mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé. Việc đầu tiên để bạn có thể giao dịch mua bán bitcoin trên sàn Binance là bạn phải tạo được tài khoản cho mình. Bạn cần nhập thông tin như:

 • Địa chỉ email của bạn
 • Tạo mật khẩu đăng nhập sàn Binance
 • Tích chọn vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản…”
 • Click nút nút “Tạo tài khoản” để tạo tài khoản.
 • Sau đó, bạn có thể tiến hành xác mình bằng các mã bảo mật theo hướng dẫn và tạo mã bảo mật 2FA.
 • Bạn có thể tải app trên App Store và Google Play, hoặc truy cập vào trang web của Binance để đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn chi tiết các bước mua bán giao dịch Binance P2P

Trước hết, bạn cần hiểu giao dịch Binance P2P là gì. Bạn có thể hiểu đơn giản Binance P2P là một sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng. Người dùng có thể đăng quảng cáo giao dịch để mua bán tài sản tiền điện tử và giao dịch trực tiếp với những người dùng khác. Binance P2P cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử lựa chọn giá, số tiền và phương thức thanh toán ưu tiên của bạn. Binance sẽ đóng vai trò là người trung gian hỗ trợ bạn giao dịch hoàn tất và an toàn.

tài khoản trên sàn giao dịch Binance

Ví dụ: nếu bạn muốn mua bitcoin bằng VNĐ bạn thực hiện một lệnh mua tương ứng với số tiền VNĐ, thì số bitcoin của người bạn sẽ được sàn Binance P2P tạm khoá lại. Sau khi người bạn nhận được tiền thì số bitcoin sẽ được Binance P2P mở khoá và chuyển sang ví Bitcoin của bạn. Việc này cũng tương tự với người muốn bán Bitcoin lấy VNĐ.

Hướng dẫn cách mua đồng tiền ảo Bitcoin

 • Bước 1: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng.
 • Bước 2: Chọn loại tiền điện tử muốn mua sau đó nhập số lượng cụ thể.
 • Bước 3: Chuyển tiền cho người bán người bán và xác nhận đã chuyển thành công.

Hướng dẫn cách bán đồng tiền ảo Bitcoin

Trên sàn mua bán bitcoin Binance P2P sẽ có Ví Fiat dùng để mua bán, giao dịch cho vay ngang hàng. Trong ví Fiat bạn cần có coin. Nếu chưa hãy chuyển coin bạn muốn bán vào ví, sau đó xác nhận mã 2FA để chuyển. Tiếp đến ở mục Giao dịch bạn bấm chọn Fiat, sẽ hiện ra mục “Bán”, bạn thao tác tương tự như khi bạn mua, tức là nhập số coin muốn bán, sau đó Binance sẽ quy ra tiền mà bạn muốn, cuối cùng bạn nhấn vào lệnh Bán BTC. Cuối cùng, khi đã nhận được tiền bạn tiến hành xác nhận và mở khoá bitcoin là xong.

cách bán đồng tiền ảo Bitcoin

Các bước sử dụng thẻ Visa/Mastercard để mua đồng tiền Bitcoin trên Binance

Hiện nay, việc mua bán bitcoin, mua bán ethereum hay các loại tiền điện tử khác đã có thể dùng đến thẻ tín dụng là Visa hay Mastercard. Các thao tác vô cùng đơn giản như sau:

 • Bạn cần tạo tài khoản Binance đã được xác minh và bảo mật đầy đủ
 • Có thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard để tiến hành giao dịch
 • Để mua bitcoin, bạn vào mục: https://www.binance.com/vn/buy-sell-crypto
 • Vào mục mua, chọn loại tiền giao dịch, chọn loại coin muốn mua
 • Nhấn nút Tiếp theo sẽ hiện ra nút Mua ở dòng tương ứng
 • Tiếp theo, bạn cần xem lại số tiền, số coin tương ứng kiểm tra địa chỉ đăng ký Binance. Tích vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý…” và nhấn nút “Đi đến thanh toán”.
 • Cuối cùng, để hoàn tất giao dịch. Bạn điền thông tin thẻ tín dụng và nhấn “Pay Now” để hoàn tất giao dịch.

Sau hơn 3 năm hoạt động, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới. Với một hệ sinh thái blockchain trị giá 4 tỷ USD. Với hoạt động trải khắp nhiều nền tảng khác nhau. Binance hiện là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam. Mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra, Binance luôn cập nhật hằng này những thông tin. Kiến thức về giao dịch bitcoin nhằm hỗ trợ chuyển tiền. Giao dịch an toàn và hướng dẫn mua bán bitcoin hiệu quả. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải ngay ứng dụng mua bán bitcoin của Binance. Trên các thiết bị di động tại App Store hoặc Google Play. Và bắt đầu mua bán tiền điện tử ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *