Hướng dẫn các hình thức đầu tư vào Ethereum (ETH) đơn giản nhất

Hướng dẫn các hình thức đầu tư vào Ethereum (ETH) đơn giản nhất

Cách đầu tư Ethereum (ETH) như thế nào, đầu tư đồng Ethereum ở đâu để có lãi…chắc hẳn là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người. Bởi đồng tiền Ethereum hiện nay đang thực sự có một sức hút vô cùng mạnh mẽ, cùng cới tỷ giá cao nên nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn đồng tiền này để kiếm lời. Để giúp bạn đọc giải đáp được những nội dung này bài viết dưới đây về cách đầu tư Ethereum sẽ là nội dung hữu ích gửi tới các bạn đọc giả. Hãy cùng chúng tôi theo dõi tại bài viết bên dưới nhé.

Có nên đầu tư vào Ethereum (ETH) không?

Cách đầu tư Ethereum để sinh lời cao nhất, đầu tư Ethereum hiện đang là một hình thức đầu tư tiền ảo khá phát triển tại Việt Nam thời gian gần đây. Cùng với đồng tiền Bitcoin đồng tiền Ethereum được đánh giá là đồng tiền phổ biến có giá trị lớn nhất hiện nay. Nhìn chung tiền ảo Ethereum là đồng tiền mới không quen thuộc như đồng Bitcoin. Tuy nhiên sự phát triển của đồng tiền Ethereum tại Việt Nam thời gian gần đây cũng được đánh giá khá khả quan.

Có nên đầu tư vào Ethereum (ETH) không?

Việc có nên đầu tư Ethereum hay không hay cách đầu tư Ethereum như thế nào để sinh lời cao nhất. Cái này tùy thuộc vào suy nghĩ của từng người cũng như về kinh nghiệm Khi tham gia kiếm lời từ đồng tiền ảo này.  Bạn có thể hình dung việc đầu tư Ethereum cũng sẽ giống như chúng ta đầu tư vàng hay đầu tư Bitcoin. Chắc chắn cũng sẽ có sự may mắn, rủi ro. Hiện nay đầu tư Ethereum sẽ bao gồm hai hình thức ở hai kênh khác nhau là kênh Changer và Changelly

Cách đầu tư ETH thu được lợi nhuận tốt nhất

Hướng dẫn các bước đầu tư mua bán trên Changelly

Bước 1: Để bắt đầu hoạt động mua bán đầu tư trên Changelly bạn sẽ truy cập vào địa chỉ changelly.com

Bước 2 : Các nhà đầu tư sẽ thực hiện ấn nút Singup ở góc màn hình bên phải, sau đó nhập thông tin địa chỉ email. Chọn nút Continue Sign Up

Bước 3 : Sau khi hoàn thành bước đăng ký Changelly sẽ gửi cho bạn một email. Để xác nhận tài khoản. Kèm theo thông tin mật khẩu bạn đọc sẽ sử dụng mật khẩu này để tiến hành đăng nhập.

Bước 4 : Nhà đầu tư sẽ thực hiện hoạt động trao đổi. Tiếp tục chọn Exchange để tiến hành hoạt động trao đổi Ethereum

Bước 5 : Lựa chọn Next để tiếp tục thực hiện hoạt động trao đổi Ethereum của mình

Bước 6 : Sau đó bạn sẽ thực hiện bước nhập địa chỉ ví Ethereum của mình

Bước 7 : Để xác nhận thông tin đơn hàng chúng ta sẽ lựa chọn mục Confirm và Make Payment

Bước 8 : Số tiền Ethereum đem ra đầu tư mua bán chúng ta sẽ chuyển vào ví địa chỉ ví điện tử. Quá trình gửi sẽ mất khoảng từ 5 đến 7 phút.

Cùng với hướng dẫn về cách mua bán đầu tư trên Changelly; Tải Miễn Phí cũng sẽ hướng dẫn thêm bạn đọc cách mua bán đầu tư Ethereum trên Changer.

Hướng dẫn các bước đầu tư mua bán trên Changelly

Hướng dẫn các bước đầu tư mua bán ETH trên Changer

Cũng tương tự như cách đầu tư Ethereum tại Changelly. Khi bạn có nhu cầu đầu tư mua bán Ethereum thì cần phải có tài khoản trên Changer. Nếu chưa có tài khoản chúng ta có thể đăng ký, cách đăng ký tài khoản tại Changer cũng khá đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào Changer.com. Và làm theo hướng dẫn và đăng ký một tài khoản miễn phí tương tự như ở Changelly

Bước 1 : Để bắt đầu cho quá trình đầu tư chúng ta sẽ lựa chọn vào nút Creata Account ở phía trên góc màn hình bên phải. Sau đó tiến hành nhập đầy đủ các thông tin có liên quan tới cá nhân.

Bước 2 : Cách thức đầu tư mua Ethereum cũng khá đơn giản

Bước 3 : Sau đó chúng ta lựa chọn Exchange. Sau khi đăng ký xong tài khoản chúng ta đã có thể dễ dàng tham gia hoạt động mua bán đầu tư Ethereum. Quá trình đợi giao dịch cũng khá nhanh chóng chỉ mất khoảng từ 4-5 phút.

Ưu và nhược điểm của đồng Ethereum

Ưu điểm của Ethereum

 • ETH miễn nhiễm với bất kỳ sự can thiệp nào của bên thứ 3. Đồng nghĩa với việc tất cả các ứng dụng phi tập trung và quỹ DAO được triển Ethereum không bị giới hạn số lượng Ether đào được.
 • Giao dịch ETH rất nhanh chóng vì sử dụng giao thức GHOST.
 • Phí giao dịch của Ethereum được tính dựa trên khối lượng, băng thông, lưu trữ. Ngược lại, phí của Bitcoin lại được tính là sự cạnh tranh trực tiếp với nhau để có thể vào được khối.
 • Rất nhiều nhà đầu tư lớn, nổi tiếng ủng hộ Ethereum như Microsoft, Intel, Red Hat
 • Cộng đồng ETH đang lớn mạnh trên khắp thế giới.
 • Các dự án ICO sử dụng đồng ETH được bán rất nhanh chóng.
 • Hệ thống của Ethereum là tự động hóa.
 • Blockchain được hình thành xung quanh 1 nguyên tắc đồng thuận. Tất cả các nút trong hệ   thống cần phải đồng ý về mọi thay đổi được thực hiện trong đó. Điều này giúp loại bỏ gian lận, tham nhũng và làm giả.

Nhược điểm của Ethereum

 • Nếu không có biện pháp quản lý đúng đắn thì có thể trở thành nạn rửa tiền xuyên quốc gia của các tổ chức; băng đảng tội phạm.
 • Có nguy cơ bị hacker tấn công.
 • Tiền ảo Ethereum vẫn chưa được đưa vào sử dụng chính thức tại nhiều quốc gia. Nên việc sở hữu đồng tiền này vẫn là một rủi ro cho người đầu tư.

Nhược điểm của Ethereum

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn của Tải Miễn Phí về Cách đầu tư Ethereum; mua bán Ethereum hiệu quả. Hy vọng đã mang tới cho các bạn đọc giả nhiều thông tin hữu ích. Cùng với nội dung về cách đầu tư Ethereum Tải Miễn Phí còn chia sẻ tới bạn đọc nhiều thông tin liên quan khác Như cách mua, bán Ethereum cũng đang là nội dung cùng chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết cách mua bán Ethereum để trang bị cho mình nhiều kinh nghiệm kiến thức cần thiết nhé.

Ngoài ra, có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo Ethereum mà bạn có thể tham khảo. Để tiến hành các giao dịch của mình. Hãy chọn cho mình sàn giao dịch tiền ảo Ethereum uy tín nhất nhé.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *