Hướng dẫn các bước chi tiết nhất để mua đồng Tezos (XTZ) an toàn trên sàn Remitano

Hướng dẫn các bước chi tiết nhất để mua đồng Tezos

Chúng tôi thường vẫn luôn nói quan điểm cá nhân của mình về việc có nên đầu tư đồng tiền ảo Tezos coin hay không. Do đó thì bài viết này bạn chỉ nên tham khảo chứ không nên xem hoàn toàn đây là một lời khuyên đầu tư. Và đến cuối cùng thì quyết định vẫn là ở bạn nhé. Với mình thì hiện tại mình không đầu tư vào đồng tiền Tezos, nhưng mà thỉnh thoảng mình vẫn trading còn nếu nói để hodl lâu dài thì có vẻ như tạm thời chưa. Dự án Tezos vẫn còn đang trong quá trình phát triển sau những vấn đề gây tranh vãi. Và rõ ràng khối lượng giao dịch của XTZ coin hiện tại cũng đang khá thấp.

Theo chúng tôi thì các bạn có thể chờ thêm một thời gian nữa để đầu tư vì ít nhất là sau khi dự án có nền tảng ví riêng. Đồng thời thì nó cũng cần đưa ra lộ trình phát triển rõ ràng hơn trong tương lai. Về mặt ý tưởng công nghệ thì dự án Tezos có vẻ như rất tiềm năng trong tương lai. Còn trong trường hợp nếu như những người đứng sau dự án này hiện thực hóa được nó.

Nếu như bạn thích đồng coin này thì bạn vẫn có thể đầu tư ngắn hạn tuy nhiên thì bạn cũng cần phải tìm được “điểm vào” thích hợp. Có nghĩa là mức giá hợp lý để mua vào nhé. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những ai có nhu cầu đầu tư đồng Tezos (XTZ) cách mua trên sàn giao dịch Remitano.

Những bước chính để mua đồng Tezos (XTZ)

Hướng dẫn cách mua Tezos (XTZ) cho người mới tham gia thị trường tiền điện tử. Tezos (XTZ) là một loại tiền điện tử theo sát Bitcoin từ những ngày đầu ra đời, Tezos (XTZ) được nhiều người đầu tư và giao dịch nên việc đầu tư vào sở hữu một số lượng XTZ được rất nhiều người muốn. Hiện tại Tezos (XTZ) có thứ hạng thứ 12 vốn hoá thị trường trong thị trường tiền điện tử ( thời điểm viết bài tháng 6/2021)

Để mua Tezos (XTZ) bạn có thể sử dụng Remitano với cách đơn giản nhất và không thể đơn giản hơn. Chỉ bằng 3 bước rất đơn giản tại sàn Remitano:

  • Nạp tiền để mua coin trên sàn hoặc nạp BTC/ETH hay Altcoins.
  • Trao đổi tiền VNĐ hoặc các loại coin trong tài khoản của bạn để đổi lấy XTZ.
  • Giữ XTZ cho tới khi nào bạn muốn chốt lời thì bán đi.

mua đồng Tezos (XTZ)

Bước tạo tài khoản để giao dịch đồng Tezos (XTZ)

Tạo tài khoản trên Remitano để mua Tezos (XTZ). Đầu tiên bạn truy cập trang chủ của Remitano và tiến hành đăng ký tài khoản: www.remitano.com Ở góc phải màn hình bên trên cùng nhấn vào mục “Đăng nhập/ Đăng ký” để tiến hành khai báo thông tin. Điền địa chỉ email và bạn sẽ nhận được một thông báo mở email để đăng nhập.

Kích vào link hoặc nút đăng nhập trong email và chuyển thẳng vào bảng điều khiển tài khoản trên Remitano. Điều này mang tính bảo mật cao, bạn không bị hack mật khẩu vì Remitano sử dụng token đăng nhập một lần vào email, nếu như bạn bị mất email thì mới lo ngại tài khoản Remitano bị xâm hại. Và Gmail thì độ bảo mật cao hàng đầu nên rất yên tâm giao dịch.

Bạn sẽ được yêu cầu đặt tên đăng nhập (bí danh), hãy chọn một cái tên để sử dụng nhé, đừng dùng tên đơn giản quá dễ bị trùng với người khác. Tiếp đến bạn cần xem qua những điều khoản và quy định sử dụng website, các giao dịch tại đây, nếu đồng ý và ok thì nhấn vào nút Tôi đã đọc và đồng ý để hoàn thành việc đăng ký.

Bước xác minh danh tính người giao dịch trên sàn Remitano

Xác minh danh tính để mua Tezos (XTZ) hoặc mua bán các loại tiền ảo có trên sàn. Để giao dịch được duyệt tạo yên tâm cho người bán và để sàn xác minh rõ, bạn cần xác minh 4 bước, hiện tại mình đã xác minh 2 bước và đang giao dịch bình thường, nếu bạn muốn có thể xác minh hết luôn.

tạo tài khoản để giao dịch đồng Tezos (XTZ)

Kích vào mũi tên xổ xuống ở góc phải màn hình và chọn vào mục “Xác minh tài khoản” và bắt đầu xác minh với số điện thoại, kế tiếp là giấy tờ cá nhân CMND, hộ chiếu, ngân hàng,… Bạn bắt buộc phải xác minh số điện thoại để giao dịch, đây là yêu cầu tối thiểu. Khi hoàn thành xác minh sẽ có dòng chữ “Đã xác minh” màu xanh nhé.

Bước rót tiền vào ví điện tử để tiến hành giao dịch đồng Tezos (XTZ)

Nạp tiền vào ví của bạn/ Hoặc nạp USDT/ETH/BTC vào ví để giao dịch. Nếu bạn có sẵn USDT/ETH hay BTC thì chỉ cần chuyển chúng vào ví trên sàn Remitano. Nếu bạn đã sở hữu những loại tiền điện tử này rồi thì bạn đã rõ cách chuyển. Mình không cần hướng dẫn thêm nữa. Ở đây mình hướng dẫn cho những ai mới chưa từng mua và sở hữu loại tiền nào. Và vì thế họ sẽ nạp tiền VNĐ vào sàn.

Hoặc bạn có thể mua trực tiếp USDT/ETH/BTC tại sàn Remitano từ người bán ngang hàng. Bằng cách chuyển khoản cho người bán (Coins của người bán đã bị khoá trên sàn. Nên khi bạn chuyển tiền, người bán xác nhận đã nhận tiền thì bạn sẽ nhận được coin).

giao dịch đồng Tezos (XTZ)

Bước tiến hành đổi từ tiền USDT/ ETH/BTC để lấy đồng Tezos (XTZ)

Trao đổi USDT/ ETH/BTC lấy Tezos (XTZ). Khi đã có 1 trong 3 loại coin trên USDT/ETH/BTC. Bạn có thể trao đổi (swap) lấy đồng tiền khác mà sàn hỗ trợ. Ở đây bạn cần swap với XTZ. Bạn vào mục Swap trên thanh menu và tiến hành trao đổi. Ngoài XTZ ra bạn có thể Swap rất nhiều coin khác mà sàn đang hỗ trợ. Ví dụ như: LINK, ADA, XRP, NEO, EOS, XTZ, DOGE, LTC, BCH, BNB, XLM, TRX, ETC, XMR,…

Sau khi Swap bạn vào lại mục “Ví” để kiểm tra số lượng coin. Mình đã swap xong và đây là lượng coin bạn đang sở hữu. Bạn có thể Swap lấy coin khác. Một số loại coin có hỗ trợ nạp rút. Tức là bạn có thể rút ra khỏi sàn về ví hoặc bạn có thể nạp từ ví vào sàn. Một số coin không hỗ trợ thì bạn phải đổi sang USDT/ETH/BTC. Mà không cho phép nạp rút.

Với hướng dẫn trên chắc rằng bạn đã hiểu rõ cách mua Tezos (XTZ) để sở hữu trên sàn Remitano. Khi giá Tezos (XTZ) tăng tới một mức bạn thấy lợi nhuận đã đạt được kỳ vọng bạn có thể Swap sang USDT để rút ra hoặc Swap sang các đồng coin tiềm năng khác. Đối với một người đầu tư tiền điện tử không muốn tốn quá nhiều thời gian để theo dõi thông tin hoặc các biến động của thị trường về giá thì đây là một lựa chọn rất đơn giản và tiện cho nhà đầu tư vì không cần phải thao tác quá nhiều bước phức tạp để tham gia thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *