Hướng dẫn các bước chi tiết để mua đồng USDT an toàn nhất

Tiền ảo USDT

Đồng USDT chính là một trong những đồng tiền điện tử đang được đánh giá cao nhất hiện nay khi mà nó được phát triển ngay trên hệ thống Blockchain Bitcoin. Đây chính là một trong những hệ thống tiền ảo lớn nhất hiện nay và chất lượng nhất thế giới. Đặc biệt hơn nữa đó chính là mỗi một đồng tiền USDT đang được lưu hành trên thị trường hiện nay thì đều sẽ được bảo chứng bằng một đồng tiền USD tương ứng theo tỉ lệ cụ thể là 1:1. Như vậy chúng ta có thể hiểu được rằng mỗi một đồng USD được các nhà đầu tư gửi vào quỹ của Tether Limited của mình thì cũng tương ứng với đó chính là một đồng USDT sẽ được tạo ra trên ví của nhà đầu tư và ngược lại.

Về vấn đề có nên đầu tư tiền ảo USDT không thì chúng tôi cũng khẳng định là có thể. Bởi vì là tuy không có nhiều biến động thế nhưng mà các loại tiền thật, cụ thể ở đây là tiền VND thì có thể sẽ bị rớt giá bất cứ lúc nào. Vì thế cho nên các bạn có thể đầu tư mua tiển ảo USDT khi giá thấp và hãy bán ra khi giá cao. Nó cũng giống như là việc chúng ta sẽ đầu tư vào đồng USD vậy. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước đầu tư đồng USDT trên sàn giao dịch hàng đầu hiện nay, cùng theo dõi nhé.

Mua đồng USDT trên sàn Fiahub

Fiahub sắp hỗ trợ việc mua USDT. Và bán USDT trực tiếp từ VNT bạn có thể mua bán USDT ở mục cơ bản. Theo tuyên bố từ nhóm sáng lập, USDT được xem là đồng đô la trong thế giới tiền số. Nhà đầu tư có thể mua đồng USDT từ nhiều nguồn. Sau đó chuyển lên các sàn để tiến hành giao dịch. Và khi cần họ có thể đổi các đồng tiền số khác thành USDT. Và sau đó đổi ra tièn mặt. Do được neo với USD nên việc đổi từ USDT sang tiền mặt dễ hơn nhiều. So với việc đổi từ các đồng tiền số khác. Ý tưởng này khiến nó trở nên bền vững hơn hầu hết các đồng tiền số. Có biến động mạnh mẽ khác trên thị trường.

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua USDT bằng tiền Việt Nam. Rồi rút USDT vào ví Binance chỉ với 3 bước đơn giản:

 • Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng để mua VNT
 • Dùng VNT mua USDT
 • Rút USDT vào ví Binance

Mua đồng USDT trên sàn Fiahub

Các bước đơn giản nhất để mua VNT

 • Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó chọn mục cơ bản →  chọn mua VNT.
 • Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp vào ô “ Số lượng VNT “ và chọn mục “ Xác nhận”.
 • Bước 3: Tại bước tiếp theo bạn sẽ thấy thông tin để chuyển khoản, Mỗi lần bạn mua VNT hệ thống sẽ hiển thị một tài khoản khác nhau bạn chú ý để không nhầm lẫn: Số tài khoản, Số tiền, Nội dung chuyển khoản. Hệ thống Fiahub sẽ tự động cộng VNT cho bạn, trong trường hợp sai một trong 3 yếu tố trên sẽ được review lại (phải chờ một khoảng thời gian chứ không được cộng tự động nên có thể gián đoạn việc mua bán của bạn).
 • Bước 4: Chuyển tiền đến số TK, số tiền và nội dung GD như trên bằng interbanking (Lưu ý: chọn chuyển nhanh 24/7 để giao dịch được diễn ra nhanh chóng). Khi chuyển tiền xong trạng thái lệnh sẽ được chuyển thành công.

Đồng USDT được tạo ra nhằm với mục đích hỗ trợ cho đồng BTC được sử dụng một cách rộng rãi hơn. Chính vì thế mà nó không giống như một đồng AltCoin mà chúng ta biết hoặc đây cũng không phải là đồng tiền được tạo ra để cạnh tranh với đồng BTC.

Hướng dẫn các bước chi tiết để mua đồng USDT

Các bước đơn giản nhất để mua USDT

Sau khi đã có VNT trong tài khoản của mình, thì bạn đã có thể thực hiện giao dịch mua USDT trên sàn FIAHUB. Có 2 cách mua USDT trên sàn FIAHUB:

 • Cách 1: Mua nhanh Chọn mục Cơ bản → Mua ngay USDT (giá mua được niêm yết như trên sàn). Với 2 thao tác đơn giản như vậy bạn đã có ngay USDT ở ví của mình.
 • Cách 2: Mua nâng cao Chọn mục Nâng cao →LIMIT [( Điền đầy đủ thông tin vào: Số lượng ( lượng USDT bạn muốn mua ), Tỉ giá ( giá mà bạn muốn mua )] → Mua USDT.

Sau đó bạn vui lòng chờ cho đến khi lệnh của bạn đặt khớp với giá của thị trường. Cách mua này tuy có mất thời gian hơn nhưng đổi lại bạn có thể mua được USDT với giá mà mình mong muốn

 • ​Bước 1: Chọn mục cơ bản → chọn rút USDT.
 • Bước 2: Lấy địa chỉ ví USDT chính xác. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn → Chọn mục deposit (nạp coin vào sàn) → Điền USDT để lấy địa chỉ ví USDT trên sàn Binance của bạn.
 • Điền đúng địa chỉ ví: Điền số lượng USDT bạn muốn rút vào ô lượng. Bấm xác nhận để thực hiện lệnh rút.

Đó là tất cả các bước bạn cần làm để mua USDT bằng VND trên FIAHUB. FIAHUB cung cấp cho bạn các dịch vụ giao dịch uy tín – chất lượng – bảo mật hàng đầu Việt Nam. Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi tham gia cùng FIAHUB. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *