HDC tiếp tục tung ra thêm 3,3 triệu cổ phiếu ESOP

Hodeco

Chứng khoán hiện đang là một kênh đầu tư được nhiều người ưu chuộng. Mặc cho vấn đề thị trường đang ngày càng khó đoán được tuy vậy ngày càng nhiều nhà đầu tư quyết định đầu tư vào thị trường này. Nhờ việc đạt mức cao nhất trong lịch sử thì HDC quyết định phát hành thêm 3,3 triệu cổ phiểu ESOP đây có thể thấy là hành động kích cầu cũng như tạo đà đến từ HDC tuy vậy cũng tạo điều kiện cho nhà đầu tư có thể đầu tư thêm vào. Hãy cùng chúng mình xem liệu cổ phiếu này sẽ đi được bao xa nhé.

Hodeco uy tín quyết định giá trị

Công ty CP Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco). Nằm trong top công ty bất động sản nổi tiếng. Và uy tín hàng đầu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với lịch sử lâu đời 30 năm. Hodeco sở hữu danh mục lên đến 30 dự án trọng yếu. Cùng hơn 6.000 sản phẩm bất động sản đã được cung cấp ra thị trường.

HDC hưởng lợi từ quỹ đất

Danh tiếng Hodeco liên tục được thị trường nhắc tới khi hiện nay. Đang sở hữu quỹ đất lớn (500 ha). Cùng loạt dự án gắn liền với quá trình “thay da đổi thịt” của thành phố biển. Từ dự án chung cư cao tầng đầu tiên ở Vũng Tàu (2005). Tòa nhà Hodeco Plaza 21 tầng 5 năm liền giữ kỷ lục cao nhất (2007-2011). Đến biểu tượng du lịch nghỉ dưỡng mới Fusion Suites… Đều do Hodeco xây dựng.

Song hơn cả loạt kỷ lục này, giá trị để đời của Hodeco nằm ở uy tín. Giá trị niềm tin công ty đã dày công xây dựng trong suốt 30 năm qua. Với Hodeco, lợi ích khách hàng luôn song hành với lợi ích của công ty. Do đó, Hodeco đã nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm. Đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ xây dựng. Các dự án luôn được triển khai minh bạch. Pháp lý tin cậy tạo sự an tâm cho nhà đầu tư. Đồng thời, Hodeco đặc biệt quan tâm đến các dịch vụ. Và hậu mãi nhằm tạo sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Cổ phiếu HDC phát triển cao kỷ lục

Tính đến phiên 22/6, cổ phiếu HDC đạt mức cao nhất trong lịch sử niêm yết – 64.400 đồng/cổ phiếu, tăng trưởng 74% từ đầu năm đến nay.

CTCP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco – mã chứng khoán HDC) vừa thông báo nghị quyết của HĐQT về việc triển khai phương án phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động (ESOP) năm 2021.

Cụ thể, Hodeco sẽ phát hành thêm hơn 3,3 triệu cổ phiếu ESOP với tỷ lệ 5% số cổ phiếu đang lưu hành của công ty. Giá phát hành 10.000 đồng/cổ phiếu, chưa đến 1/6 thị giá cổ phiếu đang giao dịch trên thị trường.

Thời gian dự kiến phát hành trong quý 3/2021.Cổ phiếu ESOP bị hạn chế chuyển nhượng 1 năm đối với nhân viên, tổ trưởng các tổ chuyên môn; 3 năm đối với nhân sự từ cấp Phó giám đốc các phòng, ban trở lên.

Cổ phiếu HDC

HDC chốt danh sách cổ tức 2020

Diễn biến liên quan, ngày 29/6 tới đây Hodeco sẽ chốt danh sách cổ đông phát hành hơn 16,6 triệu cổ phiếu trả cổ tức năm 2020. Tỷ lệ phát hành 25%, tương ứng cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu được nhận 25 cổ phiếu mới.

BCTC quý 1/2021 của Hodeco ghi nhận mức doanh thu thuần đạt gần 296 tỷ đồng cao gấp gần 2 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận sau thuế 78 tỷ đồng tăng 86% so với cùng kỳ, lên trên 78 tỷ đồng.

Trên thị trường, cổ phiếu HDC đang trong đà leo dốc phi mã lên vùng giá lịch sử. Trong phiên giao dịch 10/6 vừa qua, ngay sau khi có thông tin về việc chia cổ tức bằng cổ phiếu năm 2020, thị giá đã tăng kịch trần 3,6 điểm lên mức 56.100 đồng/đơn vị. Tính đến phiên 22/6, cổ phiếu HDC đạt mức cao nhất trong lịch sử niêm yết – 64.400 đồng/cổ phiếu, tăng trưởng 74% từ đầu năm đến nay. Có thể nói cổ phiểu  HDC đang rất thành công trong năm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *