Dự án SORA gardens II – Bình Dương

Dự án SORA gardens II - Bình Dương

SORA gardens II nằm trong tổng thể dự án TOKYU Garden City, nằm tại phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dự án Sora Gardens II tiếp tục được ra mắt sau thành công vang đội của Sora Gardens I đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Bình Dương. Căn hộ chung cư Sora Gardens II sẽ kế thừa và vận dụng một cách linh hoạt những kinh nghiệm của dự án I, nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, môi trường sống ưu việt chuẩn xanh. Về chi tiết dự án này, hãy cùng chúng tôi theo dõi tại bài viết dưới nhé.

Mặt bằng tổng thể của dự án SORA gardens II Bình Dương

Nằm trong tổng thể khu đô thị vườn TOKYU Garden City. SORA gardens II là 1 trong 3 khu căn hộ cao tầng của tổng thể dự án SORA gardens. Dự án SORA gardens II được thiết kế với 24 tầng cung ứng 557 căn hộ.

Mặt bằng tổng thể của dự án SORA gardens II Bình Dương

Các căn hộ SORA gardens II có diện tích dao động từ 53,35 – 116,55 m2.

Tòa nhà được thiết kế với biểu tượng độc đáo hình chữ “X”. Được trang bị hệ thống – thiết bị thông minh cho toàn bộ các căn hộ.

Tổng quan về dự án SORA gardens II Bình Dương

Công ty TNHH Becamex Tokyu và Mitsubishi Estate Residence đã hợp tác thành lập liên danh Công ty TNHH BTMJR Investment. Liên danh này đã khởi công xây dựng dự án từ tháng 07/2019. Mở bán vào giữa năm 2019 và bàn giao cho cư dân khi hoàn thành vào tháng 6/2021.

Thương hiệu cùng tên SORA gardens I (cung ứng 406 căn) do Công ty TNHH Becamex Tokyu làm chủ đầu tư đã hoàn thành vào tháng 3/2015. Vào chiều 1/11/2018, chủ đầu tư SORA Gardens II là Công ty TNHH BTMJR Investment đã giới thiệu dự án này tại thành phố mới Bình Dương.

Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường của dự án SORA gardens II từ 31 triệu đồng/m2.

Vị trí dự án SORA gardens II Bình Dương

Dự án Sora Gardens II tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố mới của tỉnh Bình Dương. Đây vị trí được các chuyên gia đánh giá cao. Và cho thấy rõ tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư trong tương lai.

Vị trí dự án SORA gardens II Bình Dương

Theo quy hoạch xây dựng vùng thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030 thì tỉnh Bình Dương sẽ trở thành đô thị vệ tinh thuộc tiểu vùng phía Bắc của thành phố với trục hành lang dọc theo quốc lộ 13. Tỉnh Bình Dương không chỉ đầy mạnh quy hoạch phát triển kinh tế theo hướng đô thị – công nghiệp – dịch vụ – tài chính. Mà còn là trung tâm đào tạo – giáo dục quốc tế; đầu mối giao thông quan trọng của khu vực phía Nam.

Tiện ích dự án SORA gardens II Bình Dương

Tiện ích Sora Gardens II là một trong 3 dự án căn hộ của chủ đầu tư Nhật Bản. Được phát triển với ý tưởng “ Chất lượng Nhật Bản” và “cây xanh” do Becamex Tokyu lên kế hoạch thiết kế. Nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân sinh sống và làm việc. Căn hộ chung cư được thiết kế độc đáo. Được bao quanh bởi các mảng xanh tại tầng thượng và mặt tường. Kết hợp thiết kế đường cong của ngoại quan, và tại các khu vực công cộng. Sẽ mang tới môi trường chuẩn xanh đúng nghĩa nhưng đậm chất nghệ thuật sáng tạo.

Ngoài tầng hầm là khu vực để xe, dự án Chung cư Sora Gardens II Bình Dương còn dành riêng diện tích tầng trệt làm trung tâm thương mại tích hợp đầy đủ chuỗi tiện ích. Như siêu thị, shophouse, chuỗi nhà hàng ẩm thực, không gian vui chơi giải trí dành cho các bé; các phòng tập gym, phòng sinh hoạt, sảnh đón khách,…

Tóm tắt dự án SORA gardens II Bình Dương

Tóm tắt dự án Sora Garden II Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *