Đầu tư vào Rocket Bunny, chàng sinh viên trở thành tỷ phú sau một đêm

Đầu tư vào Rocket Bunny, chàng sinh viên trở thành tỷ phú sau một đêm

Khi chàng sinh viên Chris William bỏ 20 USD vào tiền ảo Rocket Bunny, anh không nghĩ mình sẽ trở thành tỷ phú với tài khoản hơn 1.000 tỷ USD chỉ sau một giấc ngủ. Theo các bài báo cáo, Williamson đã mua nó từ một đồng tiền mã hóa có tên là Rocket Bunny với giá 20 đô la. Khởi nguồn từ một buổi sáng của William bắt đầu giống như những người khác trước đó. Anh ấy kiểm tra biến động đồng tiền ảo như mọi ngày. Và điều khiến anh ấy sốc nhất là việc anh ấy phải đối mặt với sự thật rằng anh ấy đã trở nên giàu có 1 nghìn tỷ đô la. Thực hư câu chuyện là thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết bên dưới nhé.

Câu chuyện từ chàng sinh viên Williamson

Sinh viên ngành điều dưỡng ở bang Georgia, Mỹ, mới tham gia thị trường tiền ảo được 8 tháng và bắt đầu đầu tư vào đồng Rocket Bunny hôm 14/6. Chỉ một ngày sau, số tiền 20 USD của anh đã tăng vọt lên hơn 1.400 tỷ USD. “Tôi dậy lúc 9h sáng và thường mở điện thoại để kiểm tra biến động thị trường và tài khoản của mình. Tôi nhìn vào con số và nghĩ rằng mình vẫn còn đang ngủ mơ”, Williamson nói.

Sinh viên này vội truy cập sàn giao dịch tiền ảo Coinbase để kiểm tra lại. Anh tìm cách chuyển số tiền Rocket Bunny sang một ví điện tử khác để rút, nhưng phát hiện con số hiển thị không trùng khớp và lập tức liên lạc với Coinbase.

Câu chuyện từ chàng sinh viên Williamson 

Sàn giao dịch cho biết đang tìm hiểu vấn đề và thêm rằng họ đã liên hệ với Rockey Bunny nhưng không nhận được câu trả lời.

Coinbase đã đóng băng tài khoản của Williamson, khiến sinh viên này không thể rút tiền, mua sắm hay giao dịch cho đến khi có quyết định tiếp theo. Williamson tin rằng số tiền khổng lồ này xuất hiện do lỗi máy tính. Một người bạn của anh cũng bỏ ra số tiền tương tự nhưng không gặp vấn đề nào bất thường.

Trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm nhờ Rocket Bunny

Williamson nghĩ rằng số tiền sẽ nhanh chóng biến mất khỏi tài khoản, nhưng nó lại ngày càng tăng giá trị. Anh tin rằng mình đã mua đúng loại tiền ảo đang lên giá và đó không phải là lừa đảo.

Sinh viên này còn đăng tweet gửi đến công chủ Tesla Elon Musk với hy vọng có thể nhận lời khuyên về tài sản mới của mình.

Williamson cho biết sẽ giúp đỡ mọi người nếu lấy được số tiền này. Như chăm sóc gia đình, trả các khoản vay thế chấp nhà của chị gái. Và mở phòng khám bệnh miễn phí. “Tôi không bao giờ đủ sức tiêu hết số tiền đó, nên sẽ tìm cách làm những việc tốt với nó”, anh cho hay.

Cơn sốt tiền ảo đã tạo ra nhiều đồng tiền như trò đùa. Chúng nhanh chóng trở thành các khoản đầu tư mạo hiểm. Nhưng nghiêm túc của nhiều người. Những đồng tiền này được gọi là “coin rác” hay “coin xổ số”. Một đồng Rocket Bunny chưa bao giờ có giá trị vượt quá 0.00000000007 USD.

Những điều cần biết về Rocket Bunny

Rocket Bunny là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum. Có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 5002 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Rocket Bunny ký hiêu là BUNNY, biểu tượng là một chú thỏ. Một Rocket Bunny có giá trị hiện tại là 3,741E-11 USD. Bạn cần khoảng 0 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu BUNNY, bạn sẽ thu được tối đa 0 VNĐ mỗi coin nếu bán. Rocket Bunny đang được lưu thông với số lượng lớn. Với giá trị 3,741E-11 USD một đồng và số lượng lớn. Vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 0 USD tại thời điểm hiện tại.

Những điều cần biết về Rocket Bunny

Thị trường Rocket Bunny (BUNNY) trong tuần vừa qua có nhiều biến động. Giá trị của BUNNY đã tăng 5.22% trong 7 ngày vừa qua và giảm -9.73% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Rocket Bunny trên thị trường tiền số xếp thứ 5002 trong tổng số 5903 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 0 USD chỉ trong 24h giờ qua.

Để mua bán Rocket Bunny, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán chuyên dùng. Để tính toán số vốn đầu tư vào Rocket Bunny (BUNNY).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *