Đầu tư vào Binance coin có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Những thông tin đầu tư Cardano coin cho người mới bắt đầu

Binance Coin (BNB) đóng vai trò là một đồng tiền mã hóa có phần đặc biệt vì nó được phát hành bởi chính sàn giao dịch Binance. Vậy liệu sự ra đời có phần đặc biệt này của đồng Binance coin có làm nó trở thành một thế lực mới trong thị trường crypto không? Câu trả lời đó chính là các số liệu về đồng coin này trên Coinmarketcap. Trong bài review sàn binance này chúng tôi sẽ làm rõ chi tiết về công nghệ mà đồng coin này sở hữu cũng như phân tích những tiềm năng của nó nhé.

Binance được hỗ trợ từ các đội ngũ chuyên nghiệp

  • Ngay thời điểm mới thành lập, Binance đã chiêu mộ được rất nhiều nhân tài trong thế giới công nghệ Blockchain. Họ đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công của Binance. Nhưng đầu tiên, chúng ta phải nhắc đến CEO của Binance, Changpeng Zhao (CZ). Anh đã bỏ rất nhiều thời gian và tâm huyết cùng các cộng sự của mình tạo nên một sàn giao dịch hùng mạnh nhất thế giới.
  • Đội ngũ hỗ trợ (support) của sàn Binance làm việc rất chuyên nghiệp như các hướng dẫn rút tiền sàn Binance rất có tâm. Bản thân mình cũng ra rất nhiều lần tưởng như đã mất một số lượng coin lớn nhưng chính đội ngũ support của Binance đã giúp mình lấy lại tiền một cách nhanh chóng.

Binance được hỗ trợ từ các đội ngũ chuyên nghiệp

Lý do khiến Binance coin không ngừng tăng giá

Như chúng ta đã thấy, Binance luôn biết cách tạo nên xu thế để làm tiền đề cho đứa con của mình (BNB Coin) luôn được hưởng lợi. Cuối năm 2017 – đầu năm 2018 đánh dấu sự thoái trào của các dự án coin đa cấp MLM, cả thị trường ngập tràn trong sắc đỏ thì bỗng dưng BNB Coin nổi lên như một thế lực đi đầu cho xu hướng coin sàn. Với trend coin sàn cực hot này, BNB liên tục tăng giá từ xấp xỉ 2$ tới chạm ngưỡng 26$

Chưa hết, đầu năm 2019, thị trường tiền kỹ thuật số cũng không mấy khởi sắc khi đồng coin thống trị (Bitcoin) liên tục lao dốc khiến nhà đầu tư hoang mang lo sợ. Trong lúc ấy, Binance lại làm nên một cơn địa chấn mang tên IEO.

Với xu thế IEO, nhà đầu tư buộc phải trữ đồng BNB trên sàn để làm điều kiện cơ bản sở hữu những đồng coin khác do Binance mở bán trên sàn và chắc chắn những đồng coin này sẽ được giao dịch trên sàn Binance trong tương lai. Đây chính là nguyên nhân khiến cho BNB không ngừng tăng vốn hóa. Đồng coin này đã tăng từ 16$ lên gần 40$ chỉ trong vòng hơn 3 tháng với 4 dự án IEO được bán thành công trên sàn.

Đầu tư vào Binance coin liệu có phải là sự lựa chọn sáng suốt?

Nếu bạn là thường xuyên sử dụng sàn giao dịch Binance và muốn giảm nhiều khoản phí lớn – đặc biệt nếu bạn có kế hoạch thực hiện các giao dịch hoặc rút một khoản tiền rất lớn – thì đồng tiền này rất đáng để mua ngay cả với mức giá cao.

Với những chiến lược đúng đắn mà Binance đang làm thì chúng ta cũng nên tin tưởng vào một tương lai tương sáng của đồng coin này. Các nhà đầu tư tiền ảo ít nhất cũng kỳ vọng được như những gì mà Ethereum đã làm được.

Đầu tư vào Binance coin liệu có phải là sự lựa chọn sáng suốt?

Chắc chắn là chúng ta sẽ phải nghĩ ngay đến sàn Binance mỗi khi muốn giao dịch đồng BNB rồi. Bởi nó là cha đẻ của đồng coin này. Nếu bạn chưa có tài khoản sàn Binance để giao dịch. Thì có thể đăng ký ngay tại cách rút tiền trên sàn Binance hoặc xem bài đánh giá sàn Binance. Để có cái nhìn tổng thể trước khi quyết định giao dịch trên sàn này. Ngoài ra, hầu hết các sàn giao dịch nổi tiếng khác. Như Bitfinex, Bittrex, Kraken, Coinbase,…Cũng đều đã cho phép giao dịch đồng coin này.

Những lợi thế nổi trội của Binance Coin

Giảm phí giao dịch khi giao dịch trên sàn Binance

Khi sử dụng BNB để trả phí giao dịch trên sàn Binance, người dùng sẽ được giảm giá so với mức phí giao dịch thông thường. Ban đầu, BNB được giảm giá 50%. Sau đó qua mỗi năm, chiết khấu này sẽ giảm đi một nửa. Hiện tại mức phí áp dụng được giảm 25%. Theo lộ trình, sau năm 2019 sẽ giảm còn 12.5%. Và đến năm 2021 sẽ không áp dụng việc giảm giá BNB nữa. Tuy nhiên, hiện tại đây là một chính sách được đánh giá và vẫn rất ưu đãi cho người dùng. Ít nhất là cho tới thời điểm hiện tại.

Đồng AltCoin có giá trị và tiềm năng đối với các nhà giao dịch

Ngoài Binance, hiện tại BNB đã có mặt trên nhiều sàn giao dịch khác nhau khác. Như Kyber Network, Komodo… BNB là đồng tiền đang nằm trong top 10 có số lượng vốn hóa. Cũng như vol giao dịch cao nhất trên thị trường. Cho thấy mức độ quan tâm của các nhà đầu tư tiền điện tử dành cho đồng tiền này là rất lớn.

Phương thức thanh toán cho các hoạt động thương mại

Binance Coin không chỉ đơn giản là đồng tiền chỉ dùng để giao dịch. Mà nó còn có là một phương thức thanh toán dịch vụ và sản phẩm. Hiện tại BNB đã được liên kết sử dụng bởi các đối tác thương mại như TravelbyBit. Với hơn 150 điểm bán lẻ trên khắp Australia. Nền tảng blockchain PundiX, Crypto.com, Coinbates…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *