Cổ phiếu CSI liên tục được các lãnh đạo công ty mua bán

Bộ máy nhân sự CSI

Hiện chứng khoán kiến thiết đã có một sự chuyển dịch một lượng lớn cổ phiếu cũng như sự thay đổi cổ đông. Điều này đã khiến cho mã chúng khoáng CSI của chứng khoán kiến thiết tăng kịch trần. Có thể nói đây là một trong những mức tăng trưởng cao nhất trong năm nay của chứng khoán kiến thiết. Hiện thanh khoản của CSI đã và đang được cải thiện tuy vậy tỉ lệ vẫn rất thấp so với mặt bằng chung. Hiện CSI đang phải chịu rất nhiều ảnh hưởng từ đại dịch. Tiêu biểu cho vấn đề đó chính là việc hiện tại CSI đang lỗ so với quý trước. Những các nhà đầu tơ lại có một cái nhìn khá lạc quan đối với cổ phiếu này. Hay cùng chúng mình xem liệu cố phiếu CSI có thể tăng tiếp được không nhé.

CEO CSI thực hiện giao dịch bán cổ phiếu

Sau giao dịch, CEO CSI còn sở hữu hơn 820 nghìn đơn vị. Ứng với 4.9% vốn điều lệ, qua đó chấm dứt tư cách cổ đông lớn tại CSI.

Mới đây, Ông Hoàng Xuân Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT. Đồng thời là Tổng Giám đốc CTCP Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam (mã chứng khoán: CSI). Đã thông báo về việc bán thành công toàn bộ 3,78 triệu cổ phiếu CSI đã đăng ký trước đó.

tình hình cổ phiếu CSI

Sau giao dịch, lượng cổ phần sở hữu. Của ông Hùng tại CSI giảm xuống còn hơn 820 nghìn đơn vị. Ứngng với 4,9% vốn điều lệ, qua đó chấm dứt tư cách cổ đông lớn tại Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam. Giao dịch diễn ra từ 1/6 -11/6/2021.

Trong khoảng thời gian Tổng Giám đốc thoái vốn. Thị trường đã ghi nhận một lượng xấp xỉ 4,6 triệu cổ phiếu CSI. Được giao dịch thỏa thuận với tổng giá trị hơn 38 tỷ đồng. Tính bình quân, số cổ phiếu này có trị 8.300 đồng/đơn vị.

Trước đó, Chủ tịch HĐQT CSI là ông Wang Wei Ya cũng. Vừa đăng ký bán thỏa thuận 5,65 triệu cổ phần CSI. Dự kiến thời gian giao dịch từ ngày 31/05 đến 23/06/2021.

Ở chiều ngược lại, trong ngày 18/6, ông Nguyễn Thanh Minh. kế toán trưởng kiêm Giám đốc tài chính cổ phiếu này đã báo cáo về giao dịch mua vào thành công từ ngày 9/6-11/6/2021. Với số lượng gần 740 nghìn cổ phiếu đúng như lượng đã đăng ký.

khó khăn của chứng khoán kiến thiết trong thời điểm hiện tại

Trên thị trường chứng khoán, hàng loạt giao dịch của lãnh cổ phiếu này đã giúp thanh khoản cổ phiếu được cải thiện, tuy vẫn còn ở mức thấp. Chốt phiên ngày 23/6, thị giá CSI đã tăng kịch trần 14,2%, đóng cửa tại mức 12.100 đồng/cổ phiếu.

Về kết quả kinh doanh, bước sang năm 2021, Chứng khoán Kiến thiết đề ra kế hoạch doanh thu đạt 18 tỷ đồng, sụt giảm đến 41% thực hiện năm 2020; CSI kỳ vọng LNST 9 tỷ đồng trong khi năm 2020 lãi 13,5 tỷ đồng.

Hết quý 1/2021, CSI đạt doanh thu xấp xỉ 3,9 tỷ đồng, gần như đi ngang so với quý 1/2020 và hoàn thành 21,7% kế hoạch cả năm 2021. Trừ đi chi phí, công ty báo lỗ gần 1,1 tỷ đồng trong khi cùng kỳ ghi nhận lãi hơn 266 triệu đồng.

Nhờ vào việc chuyển dịch cổ phiếu trên thị trường chúng khoán, ta có thể thấy cố phiếu CSI hiện đang có mức tăng trưởng kịch trần điều mà trong năm nay CSI đã rất khó để có thể làm được. Tuy nhiên đó cũng chì là bề nổi hiện tại của cổ phiếu này. Các nhà đầu tư nên cẩn thận cũng như thận trọng khi thực hiện giao dịch với mã này.

Văn phòng CSI

Vì với rủi ro cũng như tình hình dịch hiện tại. Thì cổ phiếu này có thể là một trong những mà có biến động nhều nhất. Cũng như khó năm bắt nhất. Để có thể tiếp tục duy trị hoạt động hiện CSI. Phải đặt mức phát triển doanh thu thấp hơn năm ngoái. Cũng như phải đề ra những chiến lượt hợp lý đế vượt quá thời điểm đại dịch như bây giờ. Nói là thế những các nhà đầu tư vẫn có thể yên tâm với CSI thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *