Chi tiết các bước mua đồng Monero (XMR) nhanh nhất, an toàn nhất

Chi tiết các bước mua đồng Monero (XMR) nhanh nhất,

Đồng Monero (XMR) được biết đến là một đồng coin khá là lâu đời trong thị trường tiền điện tử. Và đồng tiền này được mệnh danh là “Vua ẩn danh”. Vậy chính xác thì đồng Monero là gì? Có thể tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền XMR coin ở đâu để an toàn nhất? và liệu có nên đầu tư tiền ảo Monero không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong ngày hôm nay.

Trở lại với seri hướng dẫn mua tiền ảo trên sàn Poloniex hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mua đồng Monero (XMR) hiện đang là đồng tiền nằm trong top 10 tiền ảo giá trị nhất thế giới. Nó được xếp hàng bên cạnh Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin,.. Tất nhiên ngoài sàn Polo thì bạn có thể mua Monero ở tất cả các sàn khác như BTC-e hay là sàn Bittrex hoặc bạn cũng có thể mua trên Poloniex rồi chuyển qua sàn khác.

Giới thiệu về đồng Monero (XMR)

Monero coin hay ký hiệu là XMR một loại tiền điện tử kỹ thuật số phát triển trên mã nguồn mở vào tháng 4/2014. Monero tập trung chủ yếu vào sự phân quyền, sự riêng tư và khả năng mở rộng. Đồng tiền này hoạt động dựa trên giao thức CryptoNote và sử dụng những thuật toán quan trọng liên quan đến Blockchain. Hiện tại giá 1 XMR = $48 và có tổng vốn hóa thị trường là $689,961,853.

Để tìm hiểu nhiều hơn về đồng Monero bạn vui lòng xem thêm bài viết Monero là gì đã được chúng mình viết rất chi tiết rồi nhé. Chi tiết các bước mua trên Poloniex bằng tiền USDT:

Bước 1: Bạn cần đăng ký mở một tài khoản trên sàn Poloniex để mua và tích trữ Monero (XMR). Xem hướng dẫn đăng ký Poloniex

Bước 2: Đăng ký thành công, tiếp theo bạn tạo ví USDT và nạp USDT vào sàn để mua XMR. Xem USDT là gì và tạo ví nạp USDT

Bước 3: Liên hệ với Blog tiền ảo để mua USDT. Hoặc mua trực tiếp USDT bạn vui lòng inbox cho mình qua fanpage này.

Bước 4: Khi đã có USDT trong ví rồi thì bạn truy cập vào sàn Poloniex và mua Monero thôi. Link vào sàn mua XMR: https://poloniex.com/exchange#usdt_xmr Các bạn vào thị trường Monero Exchange. Bạn kéo xướng dưới phần giao dịch để bắt đầu mua bán Monero.

  • Số 1: Giá và Số lượng mua. Giá hiện tại là 28.58$ / XMR. Nếu các bạn muốn mua 10 XMR thì các bạn cần phải nạp 258.5 USDT nhé.
  • Số 2: nhấp mua XMR.
  • Số 3: Giá và danh sách lệnh chờ bán Monero (XMR).
  • Số 4: Giá và danh sách lệnh chờ mua Monero (XMR).

Chi tiết các bước mua trên Poloniex bằng tiền USDT

Nơi tích trữ đồng Monero

Cũng tương tự như các coin khác bạn hoàn toàn có thể tích Monero trên sàn giao dịch Poloniex luôn hoặc an toàn hơn nữa thì tải về máy tính cá nhân. Với mình thì mình để luôn trên sàn vì số lượng Monero cũng không lớn trừ khi bạn đầu tư số lượng lớn thì nên tải về máy tính của mình.

Đối với để trên sàn: Ưu điểm là thanh khoản cao, bạn có thể chuyển bất cứ lúc nào. Nhược điểm là bảo mật, nhưng với vấn đề này bạn có thể đăng ký bảo mật 2 lớp là yên tâm.

  • Ví XMR trên máy tính: Monero GUI Wallet là ví do chính đội ngũ Monero phát triển, có sẵn phiên bản dành cho Windowns, MAC OS và Linux.
  • Ví XMR trên điện thoại: Cake wallet, Monerujo
  • Ví XMR trên web online: MyMonero
  • Ví cứng hay ví lạnh: Ledger Nano S

Đối với tải về máy: Ưu điểm là cực kỳ an toàn. Nhược điểm là nếu bạn làm mất ổ cứng thì xem như mất toàn bộ số Monero đó.

Vậy là chúng mình đã tiếp tục hoàn thành xong một bài hướng dẫn sàn Poloniex “Hướng dẫn mua Monero (XMR) trên sàn giao dịch Poloniex” rất tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể mua Monero trên các sàn khác hoặc mua từ người có nhu cầu bán nhưng việc sử dụng USDT để mua bán Monero giúp bạn chủ động hơn trong việc giao dịch 11 loại coin khác trên sàn Poloniex khi có nhu cầu đầu tư.

Với sàn Poloniex bạn có thể dùng Monero để mua 8 loại coin khác như: LTC (Litecoin), DASH (Dash), ZEC (Zcash), MAID (MaidSafecoin), BCN (Bytecoin), NXT (nxt), BLK (Blackcoin), BTCD (Bitcoin Dark).

Nơi tích trữ đồng Monero

Có nên đầu tư đồng tiền Monero Coin không?

Mình sẽ nêu quan điểm cá nhân của mình về việc đầu tư Monero không. Bạn không nên xem đây là lời khuyên đầu tư. Chỉ nên tham khảo, quyết định đầu tư hay không vẫn là ở bạn. Về tiềm năng trong tương lai thì XMR là một đồng tiền đáng để đầu tư dài dạn, nó có những ưu điểm mà rất ít đồng coin khác có được, đội ngũ phát triển mạnh và lộ trình rõ ràng.

Monero là một đồng tiền kỹ thuật số có vốn hóa thị trường luôn nằm trong Top 10 trên CoinMarketCap, có tuổi đời khá lâu, một đồng coin lớn nên sẽ ít bị làm giá hơn so với những đồng coin nhỏ hơn, việc này giúp các nhà đầu tư tránh được việc thao túng thị trường. Tuy nhiên, vẫn phải phụ thuộc vào toàn bộ thị trường nữa, nếu thị trường đi xuống như mấy tháng vừa qua thì dù bạn có đầu tư đồng coin nào cũng sẽ lỗ, nhưng nếu nhìn về tương lai dài hạn thì Monero vẫn là khoản đầu tư khá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *