Chi tiết các bước để giao dịch mua bán đồng Tron TRX an toàn nhất

mua bán đồng Tron TRX an toàn nhất

TRON được biết đến là một nền tảng xã hội riêng biệt mà trên nền tảng này thì những người dùng được tự do góp ý tất cả các ý tưởng. Hoặc là họ chia sẻ những kinh nghiệm và cả trao đổi những tin tức mà không bị kiểm soát bởi bất kỳ ai. Hay bị kiểm soát bởi tổ chức, chính phủ hay bên thứ ba nào. Hệ thống này sẽ cập nhật một cách thường xuyên tất cả các thông tin và hoạt động của người dùng. Chính vì vậy mà người dùng lại luôn có thể kiểm tra được các tài khoản hay số tiền. Nó đến từ việc đóng góp, chia sẻ và cả rao bán của mình. Hệ thống này thanh toán hoàn toàn miễn phí với tính năng nhanh chóng, tiện lợi cùng với tính bảo mật cao.

TRON coin còn được phát triển từ những chuyên gia rất nổi tiếng hàng đầu trên thế giới cũng như cộng đồng Crypo. Nó còn hỗ trợ người dùng sáng tạo nội dung cùng những biên độ tăng trưởng lớn. Bạn còn có thể mua được đồng Tron TRX trên các sàn giao dịch của Việt Nam. Hiện tại thì đồng tiền ảo này cũng đang dần trở thành một trong những đồng tiền kỹ thuật số được người đầu tư giao dịch phổ biến nhờ tốc độ nhanh và phí cực kì rẻ. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn mua bán đồng Tron TRX nhanh chóng đơn giản, cùng theo dõi nhé.

Tạo ví điện tử để lưu trữ và thanh toán đồng Tron TRX

Trước hết nếu bạn muốn mua Tron thì bạn cần có 1 tài khoản ngân hàn. Có internet Banking và 1 ví để chứa Tron mua về. Ví ở đây có thể là ví cá nhân hoặc ví tại sàn giao dịch. Bạn mở tài khoản tại sàn giao dịch thì sẽ có ví tại sàn đó. Nếu bạn chưa có ví thì tạo theo hướng dẫn ở dưới.

thanh toán đồng Tron TRX

Trước đây khi đồng TRON chưa phát hành Mainnet. Các nhà đầu tư sẽ lưu trữ đồng TRX ở ví hỗ trợ Token ERC20 như ví MEW hay Imtoken.  Hiện nay, TRON đã có Blockchain riêng nên bạn có thể lưu trữ ở ví riêng của nó. TRON cũng đa phát triển các ví riêng trên nền tảng dành cho máy tính, điện thoại. web và cả add-on Chrome.

Chi tiết các bước mua đồng Tron TRX

Mua hay bán Tron tại Phố Bitcoin cũng đơn giản như mua bán Bitcoin, Ethereum hay USDT. Bạn có thể xem clip hướng dẫn bên dưới hoặc làm theo các bước như sau: Đầu tiên tại trang chủ, bạn click vào Mua Ngay hoặc Bán Ngay ở mục Tron TRX. Sau đó giao diện mở ra màn hình đặt khớp lệnh mua/bán. Bạn nhập các thông tin cần thiết quan trọng nhất là số lượng cần giao dịch và địa chỉ ví hay ngân hàng nhận tiền. Các thông tin khác nếu bạn e ngại có thể nhập tùy ý.

mua đồng Tron TRX

Sau khi nhập các thông tin cần thiết ở màn hình đặt lệnh. Bạn ấn vào tiếp tục để chuyển sang màn hình hoàn tất giao dịch. Nếu thông tin bạn nhập vào bị lỗi, hệ thống sẽ cảnh báo để bạn chỉnh sửa lại.

Tại màn hình hoàn tất giao dịch. B tiến hành chuyển tiền theo hướng dẫn. Chuyển VNĐ nếu bạn giao dịch mua và chuyển coin nếu bạn giao dịch bán. Sau khi chuyển bạn nhấn vào nút xác nhận như hình bên dưới. Trong vòng 1p khi nhận được thanh toán, Phố Bitcoin sẽ chuyển tiền/coin cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *