Các Yếu Tố Phong Thủy trong Vinhomes Thăng Long – Phần 2

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Phong thủy là một nghệ thuật sắp đặt vật thể dựa trên một loạt những triết lý từ nền văn hóa Phương Đông cổ đại du nhập vào nước ta. Thuyết phong thủy đã chứng minh rằng, việc tạo ra những không gian hài hòa trong ngôi nhà của bạn. Sẽ làm cho chính những người trong ngôi nhà đó cảm thấy vô cùng thoái mái và cân bằng. Một ngôi nhà có phong thủy phù hợp thì những cá nhân trong ngôi nhà đó sẽ có tinh thần thoải mái. Chính vì thế, Vinhomes Thăng Long hiểu được vấn đề này và đã nghiên cứu để xây dựng ở một nơi có địa thế đẹp. Bảo đảm vấn đề phong thủy và khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi mua nhà tại đây.

Ở phần 1, Đã cung cấp cho bạn đọc về yếu tố địa khí đất, sau đây chúng tôi xin trình bày với bạn đọc 2 yếu tố còn lại về phong thủy là hình thế nhà và hướng.

Hình thế ngôi nhà trên vị trí địa lí cũng đóng vai trò quan trọng

Yếu tố này dựa trên trường phái phong thủy loan đầu để chọn lựa đất nhà ở. Mảnh đất làm nhà phải cao ráo, không được thấp trũng (đất đồng bằng). Khu ở nên có sông, hồ, ao nước (gọi là minh đường) có tác dụng mang hơi nước (thủy khí) đến ngôi nhà và làm cho ngôi nhà được vượng khí. Hai bên ngôi nhà phải có nhà kế cận hoặc gần đó có các thế núi đẹp che chắn để khí đến không bị tán đi.

Đọc đến đây bạn đã tưởng tượng ra khu Vinhomes Thăng Long phong thủy đến đâu chưa ạ? Nằm ở một nơi có địa thế đẹp, gần với những công trình nhà nước lớn, địa thế ổn, có hồ điều hòa 10ha mang khí vượng. Mỗi ngôi nhà đều có nhà kế cận hoặc gần đó. Như vậy chẳng phải hợp phong thủy quá hay sao?

Vị trí địa lí của Vinhomes Thăng Long

Phương hướng Vinhomes Thăng Long cũng là một yếu tố quan trọng

Trước tiên cần xem chủ nhà thuộc cung mệnh gì? Tây tứ mệnh hay Đông tứ mệnh

  • Tây tứ mệnh bao gồm: càn, đoài, cấn, khôn
  • Đông tứ mệnh bao gồm: chấn, tốn, ly, khảm

Khi xác định được cung mệnh rồi thì tìm các hướng tốt để đặt hướng nhà.

  • Người đông tứ mệnh hợp các hướng: đông, nam, bắc, đông nam
  • Người tây tứ mệnh hợp các hướng: tây, tây nam, tây bắc, đông bắc

Với những thiết kế của chủ đầu tư, có đủ tất cả căn hộ ở mọi hướng cho cư dân có thể lựa chọn cho mình sao cho hợp lý nhất. Tại Long Hưng, phần lớn những căn hộ ở đây có hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tại khu Long Phú và Long Khánh, những căn hộ nơi đây đa phần có nước chính Bắc và chính Nam; tuy nhiên vẫn sẽ có những căn hướng chính Tây và chính Đông. Mặc khác nếu muốn chọn những căn nhà có hướng Tây Nam, Đông Bắc gia chủ hãy quan tâm đến khu vực Long Cảnh, nơi có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Những lý do nên đầu tư vào Vinhomes Thăng Long

Nội thất được sắp xếp theo phong thủy

Vinhomes Thăng Long tiện nghi và đẳng cấp

Với những khách hàng đã từng có tìm hiểu về các dự án Vinhomes đến từ chủ đầu tư Vingroup; sẽ luôn nhận thấy được một điều rằng. Tất cả các dự án đều được chú trọng đầu tư về mặt tiện ích và dịch vụ và dự án Vinhomes Thăng Long cũng không nằm ngoài trong số đó. Dự án được xây dựng với rất nhiều những tiện ích chất lượng đẳng cấp hàng đầu. Như: trung tâm thương mại, trường học, khu thể thao, nhà hàng; khuôn viên, hệ thống an ninh bảo đảm….Với mong muốn đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sống của quý cư dân tương lai tại nơi đây.

Cơ hội sinh lời lớn

Với vị trí vô cùng thuận lợi cùng với việc sản phẩm đến từ chủ đầu tư uy tín. Nên không lấy gì làm lạ khi cho rằng đầu tư vào dự án Vinhomes Thăng Long chính là một trong những cơ hội hàng đầu. Để giúp cho các nhà đầu tư có cơ hội sinh lời lớn. Với những nhà đầu tư nhanh chân họ có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình những sản phẩm tuyệt vời để đầu tư. Và theo như những đánh giá đến từ các chuyên gia bất động sản đầu ngành; thì Vinhomes Thăng Long chính là sản phẩm dự án tuyệt vời ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *