Các bước chi tiết nhất để tạo lệnh bán đồng Stellar Lumens

Hướng dẫn bán đồng XLM

Theo những tính năng thì ưu điểm nổi bật của Stellar Lumens đó chính là nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng được rằng dự án này nó sẽ vẫn còn phát triển hơn được nữa trong một thời gian ngắn sắp tới. Bằng chứng đó là việc Stellar luôn luôn duy trì nằm trong TOP 10 đồng tiền ảo có vốn hóa lớn nhất trên thế giới trong những năm vừa gần đây. Có thể thấy rằng là dự án Stellar này hiện đang có nền tảng công nghệ rất vượt trội. Trong tương lai nó sẽ còn đóng góp nhiều hơn nữa cho toàn cầu.

Phí giao dịch rất thấp có thể coi là miễn phí  trong khi phí giao dịch của đồng Bitcoin và đồng Ethereum hiện tại là ở khoảng đâu đó 4 USD. Hệ thống Stellar còn được tịch hợp sẵn những công cụ hiện đại để  thực hiện nghiệp vụ chống việc rửa tiền. Đảm bảo 100% các giao dịch đều được đảm bảo và đều được lưu trên sổ công khai. Đồng thời khả năng mở rộng có thể thực hiện được lên tới 1000 giao dịch mỗi giây. Do đó bạn nên đầu tư đồng tiền Stellar Lumens, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện giao dịch bán Airdrop Keybase ra VND, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Nên chọn sàn giao dịch mua bán đồng Stellar Lumens nào?

Một số anh em đã nhận được XLM từ Keybase. Nhưng không biết cách bán ra như thế nào? Nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bán XLM ra VND về tài khoản ngân hàng nhé! Để bán ra tiền pháp định. Các bạn có thể chọn sàn giao dịch mua bán tiền pháp định. Một số sàn giao dịch hỗ trợ VND và mua bán được XLM như: Vicuta, Coinhako… Ở bài viết này mình sẽ chọn sàn Vicuta. Không giống như các sàn khác phải KYC (xác minh danh tính) rất mất thời gian. Sàn này bạn chỉ cần đăng ký và xác minh email là có thể giao dịch với hạn mức 1,200,000 vnđ. Hạn mức vừa đủ để chúng ta bán số XLM nhận từ airdop (688 XLM).

Hướng dẫn tạo ví Vicuta và lấy địa chỉ Stellar Lumens trên Keybase

Anh em có thể đăng ký theo link: https://blogtienao.com/go/vicuta. Ngoài ra, anh em có thể xem ở bài viết dưới đây để biết cách đăng ký chi tiết nhất. Bán XLM trên sàn Vicuta Địa chỉ này dùng để nhận XLM từ người khác nhé. Ở đây mình lấy địa chỉ để phục vụ bán ra ở phần phía dưới nhé. Bước 1: Anh em truy cập phần Wallet (Ví). Có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl-5 để truy cập nhanh nhé. Sau đó, anh em chọn Receive. Phần Your public Stellar address là địa chỉ Stellar của bạn.

chọn sàn giao dịch mua bán đồng Stellar Lumens

Hướng dẫn bán đồng XLM (Stellar Lumens)

Sau khi đã có tài khoản, anh em vào mục Mua\Bán. Tiếp đó,  tìm kiếm XLM và chọn Bán Stellar Lumens nhé. Lưu ý: Khi mua bán yêu cầu trùng tên người bán với tên chủ tài khoản và ĐÚNG NỘI DUNG gửi tiền nhé. Giao dịch khác tên sẽ được refund.

Điền thông tin của anh em vào. Phần lấy Adress mình có hướng dẫn phía trên rồi nhé. Phần Address này điền vào để Victa sẽ refund cho bạn nếu có lỗi gì xảy ra. Địa chỉ của Stellar của mình không có MEMO nên không điền. Nếu của anh em có MEMO thì nhớ điền vào nhé. Sau khi điền xong, anh em nhấn Xác nhận nha.

  • Nhấn xác nhận.
  • Chuyển XLM từ Keybase vào địa chỉ ví của Vicuta
  • Chuyển theo thông tin của đơn bán trên Vicuta
  • Anh em mở Keybase lên vào phần Wallet (Ví). Tiếp đó, anh em chọn nút Send nhé.
  • Chọn To a Stellar address
  • Điền thông tin địa chỉ Vicuta đã cung cấp.
  • To: điền Address
  • USD ($): Nhập sao số $ sao cho khi quy ra XLM đúng số XLM cần bán trên Vicuta. Ở đây, mình hướng dẫn là 687 XLM nha. Fee là 0.0000100 XLM tức là anh em phải chuyển 687,00001 XLM nha.
  • Add public memo: điền MEMO Vicuta cung cấp
  • Lưu ý: Nhớ điền MEMO không được bỏ qua. Gửi nhầm mất bên sàn không chịu trách nhiệm đâu đó.

Hướng dẫn bán đồng XLM (Stellar Lumens)

Cách lấy địa chỉ Transaction ID để điền vào lệnh bán XLM trên Vicuta

Sau khi đã chuyển xong anh em vào phần History ở Ví nhé. Nhấn vào phần lịch sử mình đã gửi đi. Nếu không cung cấp Transaction ID thì giao dịch sẽ chậm hơn khi cung cấp nhé. Copy phần Transaction ID để điền vào phần giao dịch bán trên Vicuta nhé! Điền Transaction ID của bạn sau đó nhấn Xác nhận đã chuyển. Bây giờ, bạn chỉ cần cần chờ tiền về tài khoản ngân hàng thôi. Lưu ý: Đơn bán sẽ mất một khoản thời gian để xử lí nhé. Anh em cứ đợi là tiền sẽ về thôi!

Hy vọng anh em có thể bán được XLM thông qua bài viết này nhé. Nếu có thắc mắc anh em có thể bình luận phía dưới nhé. Các vấn đề liên quan tới sàn Vicuta anh em có thể liên hệ Support của sàn nha. Chúc anh em thành công với việc đầu tư đồng tiền ảo Stellar Lumens nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *