Các bước chi tiết nhất để mua đồng Binance Coin (BNB) trền sàn giao dịch

Các bước chi tiết nhất để mua đồng Binance Coin (BNB)

Đồng Binance Coin (BNB) là một đồng coin sàn giao dịch nổi bật nhất kể từ cuối năm 2017 và đầu năm 2018 cho tới  giữa năm 2021. Đồng tiền điện tử BNB này đã được rất nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm cũng như theo dõi khi giá trị của nó. Đồng tiền này đã nhanh chóng tăng gấp nhiều lần sau từ khi ICO kết thúc. Vậy thì đồng tiền ảo này có gì đặc biệt và cách mua nó như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé. Ngoài ra thì chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ví để lưu trữ đồng tiền an toàn nữa.

Giới thiệu về đồng Binance Coin (BNB)

Binance Coin (BNB) được biết đến là một đồng tiền số “hot” nhất hiện nay và nằm trong top 10 đồng tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường theo CoinMarketCap. Vậy kiếm tiền từ Binance coin thế nào? Hãy cùng BinanceVietnam tìm hiểu cách mua Binance Coin BNB đơn giản và chi tiết nhất cho người mới sau đây nhé.

Binance Coin (viết tắt mã: BNB) là một trong những loại tiền điện tử được phát triển và đưa ra công chúng bởi sàn giao dịch Binance (một trong những sàn tài chính lớn nhất thế giới hiện nay). Hiện tại, Binance Coin có được giao dịch tiền ảo trên sàn dưới tên viết tắt là BNB. Bạn có biết, Binance Coin khi mới được sáng chế ra chạy hầu hết trên nền tảng Ethereum blockchain được cấp theo theo tiêu chuẩn ERC-20 mới nhất. Đến nay Binance coin được thay đổi và chạy trên nền tảng  blockchain riêng có tên là Binance Smart Chain (một dạng mạng lưới blockchain cũng do chính sàn Binance này tạo ra).

đồng Binance Coin (BNB)

Các bước để mua tiền ảo Binance Coin (BNB) đơn giản nhất

BNB là một đồng coin khá phổ biến và được quan tâm nhiều ở thời điểm này. Do đó, việc mua BNB có khó không? Cách mua BNB như thế nào? BinanceVietnam hướng dẫn cho các bạn có thể mua BNB thông qua sản Binance, bởi vì đây chính là đồng coin thì việc mua rất đơn giản. Để có thể mua BNB sẽ có những cách sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản Binance tại trang chủ https://www.binance.com/vi. Bạn đăng ký và điền thông tin như yêu cầu trong form đăng ký nhé.

Bước 2: Mua BNB. Dể có thể mua BNB trên sàn Binance, thì bạn có thể sử dụng bằng cách sử dụng các cặp giao dịch phổ biến như hình trên. Bao gồm: BNB/USDT; BNB/BUSD; BNB/BTC…

Sau đó, việc mua BNB bằng tiền VNĐ bạn chỉ cần chuyển khoản ngân hàng, thậm chí mua BNB co thể bằng thẻ tín dụng như visa/mastercard. Sau khi mua xong, hệ thống sẽ gửi coin từ ví của bạn và bạn có thể nhìn thấy số lượng BNB sẽ hiển thị trong tài khoản Binance của bạn.

Bước 3: Lưu trữ Binance Coin: Bạn có thể lưu trữ BNB ngay trên ví sàn giao dịch uy tín. Chẳng hạn: khi bạn đã có tài khoản sàn Binance, bạn chỉ cần mua BNB rồi thì sàn sẽ tự động khởi tạo cho bạn một loại ví lưu trữ BNB trên sàn. Qua đó, bạn có thể tự giao dịch BNB với các đồng coin khác bất cứ lúc nào.

Các bước để mua tiền ảo Binance Coin (BNB)

Tương lai của đồng tiền ảo này như thế nào?

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi thị trường Crypto đủ lâu, thì có lẻ bạn đã hoàn toàn dễ biết rằng BNB với sàn Binance vào cuối năm 2017. Ban đầu BNB đơn thuần là một coin sàn để trả phí giao dịch. Tuy nhiên thời điểm này 08/06/2021, thì BNB có tốc độ tăng giá khủng khiếp rất đáng kể, nhìn vào hình, bạn thấy giá của BNB khoảng $1.5 ở tháng 11/2017 & đến 6/2021 thì BNB đạt đến giá trị cao nhất của mọi thời đại là $400/BNB.

Có nên đầu tư đồng tiền ảo Binance Coin (BNB) hay không?

Câu trả lời chắc chắn là: Có!. Đơn giản, hãy tìm hiểu những lý do sau đây.  Burn Coin (Đốt Coin) tạo sự khan hiếm: Tổng cung BNB giới hạn ở 170 triệu, tuy nhiên Binance có một cơ chế rất hay đó là burn coin. Mỗi quý sẽ đốt BNB ứng với 20% lợi nhuận thu được. Tính đến thời điểm 06/2021 đã có 10 lần đốt coin.

Binance là sàn giao dịch lớn nhất và có một hệ sinh thái rộng mở: Đến thời điểm, Binance đã rất ảnh hưởng đến thị trường Crypto. Chẳng hạn, việc Binance mua lại trang CoinMarketCap. Cho ra mắt Binance Launchpad. Một sản phẩm độc đáo của nền tảng giao dịch tiền điện tử Binance. Ngoài ra, còn có sản phẩm đó là Binance SmartChain. Blockchain riêng của Binance rất là thu hút nhiều nhà đầu tư.

Cách mua bán tiền Binance

BNB là một đồng con nền tảng. Tức BNB có ký hợp đồng chạy hoàn toàn trên blockchain riêng. Đó là Binance SmartChain. Nhà phát hành có token riêng. Cho hầu hết các nhà lập trình viên tạo ra các ứng dụng phi tập trung (Dapp)… Qua đó, bạn có thể thấy BNB hoàn toàn đủ sức để cạnh tranh với hầu hết một đồng coin nền tảng khác đó là Ethereum (ETH).

Tạo ví lưu trữ BNB Coin ở đâu nào an toàn nhất?

Hiện tại BNB coin đã chuyển sang chain riêng (Binance Chain). Vì thế bạn sẽ không thể lưu trữ BNB trên các ví ERC20 được nữa. Mà phải dùng ví riêng của BNB có hỗ trợ token BEP2. Tiêu chuẩn token của Binance Chain. Ví chính thức mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ BNB là Trust Wallet nhé. Xem hướng dẫn ví Trust dưới đây. Hướng dẫn tạo và sử dụng ví trust wallet toàn tập. Đồng Binance Coin là một token ERC-20 nên bạn sẽ có 2 lựa chọn để lưu trữ đồng coin này:

  • Tạo ví và lưu trữ BNB trên các ví hỗ trợ Token ERC20 như MyEtherWallet, ImToken, Metamask, Ledger,.. Trong đó mình khuyến nghị bạn nên dùng ví ImToken trên điện thoại là an toàn nhất.
  • Lưu trữ BNB trên ví của các sàn giao dịch. Nếu bạn thường xuyên giao dịch BNB với các coin khác. Thì có thể trữ luôn trên ví sàn, cụ thể như Binance.

Như vậy qua bài chia sẻ này, chúng tôi hy vọng rằng đã có thể giúp bạn đọc hiểu rõ về cách mua bán Binance Coin BNB và đã mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất về Binance coin thế nào, cũng như có tiềm năng & có nên đầu tư không? Chúc các bạn giao dịch thành thông!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *