Các bước chi tiết nhất để giao dịch Bitcoin chuyển lên Poloniex từ sàn giao dịch Remitano

Các bước chi tiết nhất để giao dịch bitcoin chuyển lên Poloniex

Bitcoin là đồng tiền không phải chịu bất kỳ sự quản trị của ngân hàng trung ương nào. Bởi vì đó tránh được các tình trang lạm phát. Một khi mà các ngân hàng trung ương in tiền cho các doanh nghiệp tài chính và cả những tập đoàn vay lúc làm ăn thua lỗ. Bạn không cần thông qua qua các kênh trung gian. Chính vì vậy, nó giúp giảm thiểu được những phí trung gian qua các ngân hàng và các đơn vị tài chính trung gian khác. Bên cạnh đó thì đồng bitcoin có thể giao dịch ở bất kỳ thời điểm nào kể cả trong ngày nghỉ. Không một ai có quyền đóng băng tài khoản hay là ngừng giao dịch.

Không dễ dàng kiếm ra được bitcoin tuy nhiên bạn có thể khai thác được mỏ bitcoin. Các doanh nghiệp tiền tệ cũng có thể chia nhỏ ra tới mức gần như vô hạn, điều đó giúp cho việc thanh toán sẽ được chính xác hơn. Nó còn có thêm khả năng lập trình vào từng satoshi các mục đích tiêu tiền hay là tự kích hoạt với hợp đồng thông minh để có thể tránh tham nhũng hay lừa đảo. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách mua bán đồng tiền Bitcoin lên lên Poloniex từ sàn giao dịch Remitano.

Giới thiệu về tiền ảo Bitcoin

Xin chào các bạn hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn mua bán Bitcoin trên sàn Remitano nhé nhưng trước tiên chúng ta cần biết về sàn này. Remitano là một sàn giao dịch rất uy tín ở việt nam và trên toàn thế giới tỉ giá mua bán ở sàn này rất là tốt bạn bán được giá cao hơn và mua được giá thấp hơn so với những sàn khác vì ở đây người mua và người bán được kết nối với nhau Remitano ở giữa làm trọng tài nên bạn khỏi lo về giá và giao dịch ở sàn này thì cực kỳ an toàn.

Vậy làm sao để mua bán được ở sàn này và muốn chuyển qua sàn khác để trade thì làm như thế nào mời bạn đọc tiếp bài viết này nhé. Mình đã tường giao dịch rất nhiều lần ở trang này và thỉnh thoảng mình cũng hay giao dịch ở trang santienao.com khi được tỉ giá tốt hơn.

Hướng dẫn chi tiết các bước mua bán Bitcoin

Hướng dẫn chi tiết các bước mua bán Bitcoin

Bước 1: các bạn cần có một tài khoản Remitano . Để xem hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Remitano các bạn vào đây nhé .

Bước 2:  Mua bán bitcoin. Sau khi đăng ký được tài khoản các bạn tiến hành mua bán bitcoin nhé . Có 2 cách để mua bán Bitcoin.

Cách mua qua sự giới thiệu của sàn giao dịch Remitano

Cách thứ nhất là bạn mua thông qua sự giới thiệu của remitano bằng cách là xem bảng tí giá trên trang chủ và ấn vào mua ngay hoặc bán ngay sàn sẽ tự động tìm cho bạn một người mua hoặc bán uy tín sau khi ấn vào mua ngay sẽ ra một bảng như ảnh dưới. Lưu ý: các bạn phải đăng nhập vào tài khoản trước khi giao dịch nhé .

 • Bạn điền số BTC cần mua tương ứng vào ô số lượng BTC và ấn vào mua ngay.
 • Sau khi chọn mua ngay bạn sẽ được đưa tới trang.
 • Bạn cần xem kỹ thông tin đã đúng chưa và sẽ có khoảng 15 phút để thực hiện giao dịch nếu bạn muốn  hủy thì đến bước này bạn vẫn có thể hủy giao dịch được còn không thì ấn vào tôi đã thanh toán.

Cách mua qua sự giới thiệu của sàn giao dịch Remitano

Cách mua trực tiếp từ người bán

Cách thứ 2 là mua trực tiếp từ người bán. Thông qua danh sách phí dưới bạn có thể chọn bất kỳ ai bạn muốn mua nhé .

 • Bạn chọn mua
 • Bạn điền thông tin và ấn vào mua các bước sau giống như cách 1 nhé.
 • Còn về bán BTC (bitcoin) thì cũng giống như mua chỉ khác là bạn chọn bán thôi.
 • Làm sao để chuyển Bitcoin từ Remitano lên sàn Poloniex hay bất kỳ một sàn nào khác?
 • Đầu tiên các bạn đăng nhập vào ví trên sàn Remitano của mình sau đó vào phần VÍ sẽ ra như hình dưới
 • Ví bitcoin phần này là ví bạn tạo để nhận bitcoin trên sàn Poloniex nhé nếu bạn chưa có ví trên sàn poloniex thì bạn vào đây xem hướng dẫn tạo ví trên sàn Poloniex nhé .
 • Lượng btc các bạn chọn số btc mình muốn chuyển .
 • Và cuối cùng là nhấn vào gửi thôi
 • Thế là xong khoảng 30 phút sau bitcoin sẽ được chuyển vào tài khoản trên sàn poloniex. Và bạn có thể bắt đầu dùng nó để trade coin thôi đơn giản phải không nào .

Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã nắm được phần nào về việc mua bán Bitcoin. Và làm sao để chuyển coin lên sàn để trade rồi phải không nào. Ngoài ra các bạn có thể trade luôn trên sàn remitano cũng được. Chờ lúc giá thấp thì mua vào và giá cao thì xả thôi. Cuối cùng mình xin chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền nhé. Có gì thắc mắc mọi người hãy comment dưới bài viết nhé mình sẽ giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *