Bật mí 7 nguyên tắc phong thủy cho bạn lựa chọn mua căn hộ Vinhomes Grand Park

Nơi không thể bỏ qua Vinhomes Grand Park

Là một trong những xu hướng của thời hiện đại khi luôn xảy ra tình trạng đất chật người đông đặc biệt là tại những Thành phố lớn. Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 ra đời để giải quyết vấn đề hết sức cần thiết về nhà ở hiện nay. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với phong thủy, phù hợp với khả năng tài chính riêng của mỗi người là một điều khá khó khăn. Loại hình căn hộ cũng giống như những loại hình nhà ở truyền thống, cũng cần phải tuân theo những nguyên tắc phong thủy cần thiết. Điều đó giúp cho tâm thế của gia chủ và môi trường sống trở nên tốt hơn.

Dựa trên những tài liệu về phong thủy, chúng tôi xin tổng hợp 7 nguyên tắc để khách hàng có thể căn cứ vào đó để lựa chọn cho mình một Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 tốt nhất.

Góc nhìn từ Vinhomes Grand Park luôn thông thoáng

Căn hộ chính là “tổ ấm” mà Khách hàng sẽ gắn bó suốt đời ở đây, vì vậy khi lựa chọn các sản phẩm Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 phải quan tâm các yếu tố cơ bản như : tầm nhìn thoáng, ít bị che chắn, đón gió mát, hạn chế nắng gắt, được quy hoạch một khoảng lùi cố định, vừa đủ để giảm âm và giảm ô nhiễm với đường giao thông bên ngoài.

Góc nhìn thông thoáng từ căn hộ Vinhomes Grand Park

Căn hộ Vinhomes Grand Park có Minh Đường rộng rãi

Là một trong những yếu tố không thể thiếu trong Phong thủy Nhà ở. Minh Đường ở Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 được nói cho dễ hiểu đó chính là phần không gian, phần đất trống trước mặt của ban công.

Đây có thể là phần không gian cho cây xanh, vườn hoa, khu vực công viên nội khu hay đài phun nước, hồ bơi ngoài trời…Vừa có thể làm nơi vui chơi, giải trí ngay gần nhà mà còn tạo khoảng cách vừa đủ, giúp có tầm nhìn thông thoáng hơn.

Căn hộ Vinhomes Grand Park hướng ban công quay về nam hay đông nam

Đây là một trong những yếu tố được nhiều Khách hàng quan tâm khi mua Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9. Vì vậy, giá bán của những căn hướng Nam và Đông Nam này sẽ cao hơn. So với những căn hướng còn lại. Điều này không phải là không có lý do. Một căn hộ đẹp là một căn có hướng ban công ở hướng Nam và Đông Nam. Để có thể đón luồng gió tươi mát và ánh sáng mỗi ngày. Đồng thời làm giảm tác động của nguồn gió Tây và gió nóng.

Vinhomes Grand Park hạn chế hướng ban công quay về hướng mặt trời

Là một trong những điểm bất lợi khi những căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 có ban công hướng này sẽ bị nắng chiếu gay gắt, những căn hướng này thường sẽ có giá rẻ hơn so với các căn hộ hướng khác, trong trường hợp Khách hàng chọn những căn này vì các yếu tố tài chính thì phải có phương án che nắng một cách tốt nhất.

Ngoài ra phải để ý đến độ lệch của các tòa tháp căn hộ. Để căn của bạn không bị cản gió và che chắn hết tầm nhìn. Các cửa sổ của các phòng phải quay mặt ra hướng tốt. Giúp điều hòa không khí và ánh sáng. Không tạo các góc chết, góc tối trong Căn hộ.

Hạn chế hướng mặt trời từ Vinhomes Grand Park

Căn hộ Vinhomes Grand Park có những biện pháp giảm nắng

Phòng ngủ bị chiếu nắng gắt là một điều không nên. Và là một trong những yếu tố cần phải quan tâm khi mua Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9. Trong trường hợp phòng ngủ hướng nắng. Thì nên có những biện pháp giảm nắng như trang bị hệ cửa chớp nghiêng hoặc màn sáo cản quang. Không nên sử dụng kính màu đậm bởi như vậy sẽ làm cho căn Phòng ngủ bị tích nhiệt.

Ngoài ra, ở những căn hộ nằm trên tầng cao, nhiều mặt thoáng và hay bị nắng chói. Cũng như gió mạnh, gia chủ có thể trang bị rèm; nan chớp hoặc bình phòng ở những cửa sổ Căn hộ.

Loại bỏ yếu tố từ hành lang nhìn thẳng vào căn hộ

Trong phong thủy, khi từ hành lang ở bên ngoài người ta có thể nhìn trực diện vào cửa căn hộ. Thấy toàn bộ phòng khách. Thậm chí phòng ngủ và bếp bên trong căn hộ là một trong những điều phải kiêng kị. Vì dễ làm cho tài lộc bị hao tán, tinh thần bất an khi sinh sống tại những căn như thế này.

Hạn chế bị các góc nhọn bên ngoài chĩa trực tiếp vào khu vực ban công hoặc cửa sổ

Trong nhiều trường hợp, khu vực ban công hoặc cửa sổ căn hộ bị các công trình xung quanh chĩa trực tiếp vào. Cũng là một trong những điều xấu. Bởi trong phong thủy những góc nhọn như vậy sẽ tạo ra xung sát ảnh hưởng đến sức khỏe. Cũng như tài lộc của những người sinh sống trong căn hộ.

Căn Hộ Vinhomes Quận 9 một nơi lý tưởng để mua nhà

Nhà phố biệt thự Vinhomes Grand Park

Từ lúc mới “rò rỉ” thông tin ra thị trường, Vinhomes Quận 9 luôn được đông đảo khách hàng quan tâm. Đặc biệt là trong tương lai, hạ tầng giao thông ở khu vực Quận 9 sẽ được hoàn thiện. Với hàng loạt dự án triển khai như cầu Long Thuận kết nối dự án với khu công nghệ cao 2, đường vành đai 3, sân bay Long Thành… Như vậy, tiềm năng tăng giá của dự án Vinhomes Quận 9 trong tương lai là chắc chắn cáo. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên có vốn tích luỹ khoảng 50% giá trị căn hộ trước khi đầu tư.

Khu Đông hiện tại đang thu hút rất nhiều chuyên gia nước ngoài và nguồn nhân lực chất lượng cao. Tiềm năng cho thuê căn hộ ở khu vực này lúc nào cũng rất cao. Với những lợi thế về hạ tầng và tiện ích đồng bộ. Dự án Vinhomes Quận 9 sẽ thu hút rất nhiều khách hàng đến thuê. Đặc biệt là nhóm chuyên gia nước ngoài.

Khảo sát mới đây tại 1 số chung cư gần khu vực dự án. Ví dụ như căn hộ 55m2 đường Man Thiện cũng đang cho thuê được 5 – 6 triệu. Chung cư Jamila Khang Điền 76m2 giá 10 triệu. Chung cư Sky9 50m2 đang cho thuê 5 triệu. Chung cư The Park Riverside 50m2 giá 6 triệu. Vì thế, giá cho thuê tại đại đô thị đầy đủ tiện ích sống; an ninh và rất nhiều mảng xanh như Vinhomes Quận 9 sẽ không thể thấp hơn những dự án trên. Vì vậy, căn hộ 2 tỷ cho thuê 9 – 10 triệu/tháng, lãi suất dự kiến 5 – 6%/năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *